คิทตี้ ชิชา จอมขมังเวทย์ 2020 นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช นก สินจัย เปล่งพานิช หมาก ปริญ

นก ฉัตรชัย นำทีมสายบู๊บวงสรวงหนัง จอมขมังเวทย์ 2020

Home / ข่าวหนัง / นก ฉัตรชัย นำทีมสายบู๊บวงสรวงหนัง จอมขมังเวทย์ 2020

สมใจแฟนหนังที่ตั้งตารอภาคต่อมาสิบกว่าปีแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นอาคมฟอร์มยักษ์ภาคต่อ จอมขมังเวทย์ 2020 ที่เพิ่งทำพิธีบวงสรวงเตรียมเปิดกล้องถ่ายทำกันไปเมื่อเช้านี้ (6 กุมภาพันธ์) ณ อาคารสหมงคลฟิล์มฯ นำโดยผู้กำกับ ต้อม ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ ที่กำกับภาคแรกและสานต่อความมันในภาคนี้ และผู้ควบคุมงานสร้างมือเก๋า อังเคิล อดิเรก วัฏลีลา

นอกจากนี้ยังมีทีมนักแสดงนำไฟแรง หมาก ปริญ, ก๊อต จิรายุ, คิทตี้ ชิชา, แพร์ พิชชาภา, อาร์ม ศุภรัตน์ และการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของสองนักแสดงมากฝีมือ นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช และ นก สินจัย เปล่งพานิช ซึ่งแฟนๆ น่าจะได้ชมภาพยนตร์กันในปลายนี้อย่างแน่นอน

งานนี้ผู้กำกับ ต้อม ปิยะพันธุ์ ได้เผยถึงเรื่องราวของภาคนี้ว่า

ภาคนี้เป็นภาคที่เกิดขึ้นในกรุงเทพ ภาคที่แล้วเกิดขึ้นในต่างจังหวัด มันเกี่ยวกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ความเชื่อสมัยก่อนกับความเชื่อสมัยนี้ไม่เหมือนกัน แล้วคือเด็กสมัยนี้จะไม่ค่อยเชื่อในเรื่องพวกนี้ มันก็เป็นเรื่องใกล้ตัวเข้ามา ปลวกกับจอมขมังเวทย์รุ่นเก่าที่เข้ามาเกี่ยวพันกับจอมขมังเวทย์ยุคนี้ ก็คือเป็นเรื่องของคนสองโลก สองยุค สองวัย มาปะทะกัน

ฝ่ายนักแสดงนำรุ่นใหญ่ นก ฉัตรชัย ได้เผยความรู้สึกที่ได้กลับมารับบทบาทเป็นจอมขมังเวทย์อีกครั้งดังนี้

จริงๆ แล้วหนัง 15-16 ปีแล้ว ตื่นเต้นที่ได้กลับมาเป็นจอมขมังเวทย์อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งโอเคอาจจะเป็นตัวแทนของจอมขมังเวทย์ 14-15 ปีที่แล้ว ได้มาปะทะกับจอมขมังเวทย์ในปี 2020 น่าจะล้ำยุคขึ้นไป แต่ว่าก็ยังอยู่ในพื้นฐานของความเชื่อ ของแต่ละยุค และความเชื่อของนักแสดงด้วยที่จะนำพาตัวละคร ให้ออกมาน่าตื่นเต้นแล้วน่าติดตาม

เมื่อคืนพี่นกหญิงก็นอนไม่หลับเลย ถ้าใครได้ดูไวรัลที่ผู้กำกับนำไปขายให้ต่างประเทศ มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะออกมา และหนังสไตล์นี้ค่อนข้างจะหาดูยากในบ้านเรา เชื่อว่ากันเเฟนจอมขมังเวทย์ในยุคโน้นน่าจะชอบ