หนัง Cold Pursuit หนัง Men in Black: International เลียม นีสัน

ชาวเน็ตเห็นใจ เลียม นีสัน ไม่ได้เหยียดเพศ เพียงแค่โกรธที่เพื่อนโดนล่วงละเมิดทางเพศ!!

Home / ข่าวหนัง / ชาวเน็ตเห็นใจ เลียม นีสัน ไม่ได้เหยียดเพศ เพียงแค่โกรธที่เพื่อนโดนล่วงละเมิดทางเพศ!!

กลายเป็นดรามาใหญ่ในช่วงเวลานี้ของนักแสดงหนุ่ม เลียม นีสัน (Liam Neeson) ขึ้นมาในทันที หลังจากที่นักแสดงหนุ่มได้เปิดเผยเรื่องราวสุดสะเทือนใจกับ The Independant ในประเด็นที่ว่าของเพื่อนผู้หญิงของเขาคนหนึ่งเคยถูกคนผิวสีล่วงละเมิดทางเพศเมื่อ 40 ปีที่แล้ว ทำให้เขารู้สึกโกรธมาก และยังอยากจะแก้แค้นคนดำทุกคนที่เขาพบบนท้องถนน

แน่นอนว่าผู้คนบางส่วนที่ได้ติดตามข่าวนี้ มองว่า เลียม นีสัน กลายเป็นคนเหยียดเพศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นำมาซึ่งการยกเลิกงานเดินพรมแดงรอบพรีเมียร์ หนัง Cold Pursuit ที่เจ้าตัวแสดงนำทันที รวมไปถึงผู้คนบางส่วนรู้สึกไม่สบายใจที่จะได้เห็น เลียม นีสัน ปรากฏตัวใน หนัง Men in Black: International ด้วย

ขณะเดียวกัน เลียม นีสัน ได้ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวในรายการ Good Morning America อย่างชัดเจน ทำให้หลายคนเข้าใจในสิ่ง เลียม นีสัน พูดมากขึ้น โดยบางช่วงบางตอนนั้นได้กล่าวว่า

สิ่งที่เขาพูดไปทั้งหมดไม่ใช่การเหยียดเลย เพราะเขาเคยพูดกับเพื่อนสนิทของเขาด้วยว่า ต่อให้คนที่ทำร้ายเพื่อนเป็นคนผิวขาว เขาก็ทำแบบนี้เหมือนกัน แต่นักแสดงรุ่นใหญ่ก็ยืนยันว่าเขาไม่เคยทำอะไรรุนแรงลงไปเลย แต่ก็เคลียร์กระจ่างถึงสิ่งที่ทำผิดพลาดไป และให้เรื่องนี้กลายเป็นบทเรียน

อ่านต่อ เลียม นีสัน ยกเลิกโปรโมตหนังใหม่ หลังโดนโจมตีประเด็นเหยียดผิว

หลายคนที่ได้ฟังในสิ่งที่ เลียม นีสัน อธิบาย ต่างก็เข้าใจในประเด็นดังกล่าวมากยิ่งขึ้น และหลายคนได้ได้แสดงความคิดเห็นโต้ตอบกลับคนที่โจมตีว่าเขาเป็นคนเหยียดเพศ มองว่าเหตุการณ์ที่เขาเล่านั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อ 40 ปีที่แล้ว แน่นอนว่าหากคนใกล้ชิดโดนใครสักคนล่วงละเมิดทางเพศย่อมต้องเกิดความโกรธอย่างแน่นอน

ถึงอย่างนั้นความโกรธที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่รุนแรงใด ๆ ตามมา และตัวเขาเองก็ได้เรียนรู้แล้วว่าสิ่งที่เขาคิดนั้นเป็นความคิดที่ผิดและเป็นอันตราย ที่สำคัญเขายังรู้สึกละอายใจที่จะต้องเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดอีกด้วย น่าจะเป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่าเขาไม่ได้เป็นคนที่เหยียดเพศ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com, comicbook.com

Men in Black International

ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าสมาชิก MIB ได้ปกป้องโลกใบนี้จากการรุกรานจากสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายในจักรวาล และในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ พวกเขาจะต้องหยุดยั้งปัญหาใหญ่ที่อยู่ในองค์กรของพวกเขาเอง

Men in Black: International เข้าฉายในไทย 12 มิถุนายน 2019