ดเวย์น จอห์นสัน หนัง Hobbs & Shaw เควิน ฮาร์ต

ติดถ่ายหนัง Jumanji ภาคต่อ!! ดเวย์น จอห์นสัน เลยไม่ได้เป็นพิธีกรออสการ์ปีนี้

Home / ข่าวหนัง / ติดถ่ายหนัง Jumanji ภาคต่อ!! ดเวย์น จอห์นสัน เลยไม่ได้เป็นพิธีกรออสการ์ปีนี้

ดูเหมือนว่าการหาพิธีกรในงานออสการ์ ครั้งที่ 91 ประจำปี 2019 นั้น ดูจะไม่ใช่เรื่องง่ายทีเดียว ก่อนหน้านี้นั้นได้วางตัวไว้ว่าจะให้นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี เควิน ฮาร์ต (Kevin Hart) มาเป็นพิธีกรในงานสร้างสีสันสนุกสนานให้กับการแจกรางวัล

ทว่าในเวลาไม่นานก็เกิดกระแสต่อต้านออกมาทันที หลังจากที่มีคนไปขุดทวีตในอดีตที่เขาแสดงความคิดเห็นในเชิงเหยียดเพศที่สาม ด้วยแรงกดดันอันหนักหน่วงทำให้เขาต้องถอนตัวจากการเป็นพิธีกรในที่สุด

อ่านต่อ เควิน ฮาร์ต ถอนตัวจากโฮสต์ออสการ์ หลังโดนขุดทวีตเก่า เหยียดเพศที่สาม

ไม่นานมานี้ก็มีข่าวออกมาว่าทางออสการ์ก็ได้เล็งนักแสดงหนุ่มกล้ามแน่นอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน ให้มาเป็นพิธีกรของงานด้วย ทว่าเดอะร็อกคงไม่ได้ขึ้นไปสร้างสีสันบนเวทีให้กับงานนี้อย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวพูดชัดเลยว่าเขาติดถ่ายทำหนัง Jumanji อยู่

หวังว่าหลังจากนี้แฟน ๆ จะได้เห็นความเคลื่อนไหวใหม่ในหนัง Jumanji ภาคต่อที่กำลังเดินหน้าโปรเจกต์อยู่ในเวลานี้ ในปีนี้เองแฟน ๆ ของ ดเวย์น จอห์นสัน เตรียมติดตามชมหนังสุดระห่ำแห่งปีที่แยกออกมาจากจักรวาลเร็วแรงทะลุนรก Hobbs & Shaw กันไปก่อน

อ่านต่อ รายชื่อเข้าชิงรางวัล The 91st Academy Awards ออสการ์ ครั้งที่ 91

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Hobbs & Shaw

นับตั้งแต่ที่ ฮอปป์ส เจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมาย ผู้จงรักภักดีต่อองค์กรหน่วยรักษาความปลอดภัยทางการทูตแห่งอเมริกาและ ชอว์ ชายนอกกฎหมาย อดีตเจ้าหน้าที่ทหารชั้นสูงของอังกฤษ ได้เผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรกใน Fast & Furious 7 (2015) ทั้งคู่ก็ได้ปะทะกันทั้งคารมและหมัดด้วยความมุ่งหมายที่จะโค่นอีกฝ่ายให้ได้

แต่เมื่อ บริกซ์ตัน ผู้ชื่นชอบในลัทธิอนาธิปไตย และได้รับการปรับแต่งทางพันธุกรรมให้มีความสามารถสูงขึ้น และมีอำนาจควบคุมภัยคุกคามร้ายกาจทางชีวะที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของมนุษยชาติไปตลอดกาล และมีชัยเหนือเจ้าหน้าที่เอ็มไอซิกส์ผู้ชาญฉลาดและปราศจากความกลัว ผู้บังเอิญเป็นน้องสาวของชอว์ ศัตรูคู่อาฆาตทั้งสองคนนี้ จึงจำเป็นต้องจับมือกันเพื่อโค่นล้มคนเพียงคนเดียวที่อาจจะร้ายกาจยิ่งกว่าพวกเขา

Hobbs & Shaw เข้าฉายในไทย