หนัง โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

เปิดวาร์ป จง ฉู่ซี ปีศาจสาวเสี่ยวเซี่ยน ขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ ใน หนังโคตรพยัคฆ์หยินหยาง

Home / ข่าวหนัง / เปิดวาร์ป จง ฉู่ซี ปีศาจสาวเสี่ยวเซี่ยน ขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ ใน หนังโคตรพยัคฆ์หยินหยาง

ยกให้เป็นหนึ่งในตัวละครขโมยซีนของ หนัง The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง สำหรับสาวสวยผู้เลอโฉม จง ฉู่ซี หรือ ปีศาจสาวเสี่ยวเซี่ยน เพราะความสวยของเธอสะกดใจคนดูไปเต็ม ๆ เธอเป็นอสูรร้ายที่สูบเอาวิญญาณเด็กสาวมาใช้เพื่อต่ออายุของตนเอง ทำให้เธอสวยสง่าเป็นปีศาจที่ทำให้มนุษย์อย่างเราเผลอหลงรักเธอนอกจอเลยทีเดียว!

จง ฉู่ซี รับบท ปีศาจสาวเสี่ยวเซี่ยน ในหนัง โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

สิ่งที่น่าสนใจของปีศาจสาวตนนี้ก็คือเครื่องแต่งกายได้ต้นแบบมาจากชุดกิโมโนของญี่ปุ่น เป็นชุดที่ทำด้วยมือ มีมูลค่าสูงลิ่วถึง 700,000 เหรียญสหรัฐ ซึ่งแน่นอนว่าเธอใส่ออกมาได้สวยสมราคาของจริง! อีกทั้งยังเป็นการการันตีว่านอกจากฝีมือการแสดงของเธอที่โดดเด่นอย่างชัดเจนในหนังเรื่องนี้แล้ว (แค่ชุดยังแพงขนาดนี้ โปรดักชั่นอื่น ๆ จะอลังการขนาดไหน)

ในส่วนของผลงานสายแฟชั่น-นางแบบ เธอก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน เพราะเธอเป็นที่รู้จักระดับต้น ๆ ของเอเชีย มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง พร้อมถ่ายแบบให้นิตยสารแบรนด์ดังมาแล้ว

บอกเลยว่าแฟน ๆ ที่ตีตั๋วเข้ามาดูหนังเรื่องนี้ จะได้เสพความสุขแบบครบรส ทั้งในเรื่องของฉากบู๊ ซีจีเทคนิคพิเศษ ความตลกเรียกเสียงฮา และความสวยของปีศาจร้าย เสี่ยวเชี่ยน

ส่วนใครที่อยากอัปเดทผลงานเธอก่อนใคร สามารถตามติดความเคลื่อนไหวได้ที่อินสตาแกรม elaine_zhongchuxi

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

ว่าด้วยเรื่องราวของ ผูซงหลิง ยอดนักล่าอสูรที่ต้องเดินทางมายังเมืองจินหัว เพื่อออกไล่ล่าเหล่าภูตผีปีศาจที่บุกมายังโลกมนุษย์ หลังจากมีข่าวและเหตุการณ์ว่าเด็ก ๆ ภายในเมืองถูกปีศาจลับพวกนั้นจับตัวไป

โคตรพยัคฆ์หยินหยาง เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้