หนัง Greta หนัง The Hummingbird Project หนัง Vox Lux หนังผมไม่เล็กนะครับ

หนังผมไม่เล็กนะครับ ส่งโปรเจกต์ชุดใหม่ Marsterminds รวมพลเหล่าจอมคนอัจฉริยะ!!

Home / ข่าวหนัง / หนังผมไม่เล็กนะครับ ส่งโปรเจกต์ชุดใหม่ Marsterminds รวมพลเหล่าจอมคนอัจฉริยะ!!

หลังจากทยอยส่งโปรเจกต์ใหม่ออกมาให้แฟนหนังได้ชมเรื่อยๆ ล่าสุด หนังผมไม่เล็กนะครับ จาก M Picture ก็ส่งภาพยนตร์ชุดใหม่ Marsterminds ที่มีภาพยนตร์ 3 เรื่อง อันเป็นเรื่องราวเกี่ยวอัจฉริยะสามคนออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันต่อเนื่องในเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนมีนาคมจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปดูกัน

เริ่มโปรแกรมแรกกับ Vox Lux ผลงานที่ฉีกทุกบทบาทการแสดงของ นาตาลี พอร์ตแมน ( Natalie Portman) สู่ร็อคเกอร์สาว เซเลส กับภาพยนตร์มิวสิเคิลที่ได้รับการยกย่องว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้ A Star is Born เรื่องราวการเดินสายเวิลด์ทัวร์ที่จะสร้างตำนานบทใหม่ ผ่านคอนเสิร์ตที่จะเล่าเรื่องชีวิตทั้งหมดของเธอให้โลกต้องตะลึง ที่จะเข้าฉายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้

ต่อด้วย The Hummingbird Project โดยมี เจสซี ไอเซนเบิร์ก (Jesse Eisenberg) กลับมารับบทจอมคนอัจฉริยะอีกครั้ง พร้อมกับคู่หู อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด (Alexander Skarsgård) ในภาพยนตร์ทริลเลอร์เขย่าวงการตลาดหุ้น เมื่อเพียงพริบตาพวกเขาสามารถชวดเงินไปกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยความไวเทียบเท่าการกระพือปีกของนกที่เร็วที่สุดในโลกอย่าง ฮัมมิ่งเบิร์ด โดยหนังเข้าฉายในไทย 21 มีนาคมนี้

ปิดท้ายด้วยผลงานระทึกขวัญอย่าง Greta การท้าทายฝีมือการแสดงขึ้นอีกขั้นกับการพลิกบทบาทสุดตัวของนักแสดงฝรั่งเศสชื่อดัง อิซาเบล อูแปร์ (Isabelle Huppert) สู่บทอีป้าแสบที่เธอพร้อมจะมาเกี่ยวเหยื่อหญิงสาวอย่าง โคลอี เกรซ มอเรตซ์ (Chloë Grace Moretz) ที่นักวิจารณ์ต่างกล่าวขวัญว่านี่คือหนัง ไซโค-ทริลเลอร์ ที่ดูสนุก หักมุม และจะทำให้คนดูแทบบ้าตามไปกับเธอ โดยหนังเข้าฉายในไทย 28 มีนาคมนี้