มิเชล โรดริเกซ หนัง Fast & Furious 9

จะเล่นหนัง Fast & Furious 9 หรือไม่ ยังไม่รู้!! มิเชล โรดริเกซ เผย ขอดูบทก่อน

Home / ข่าวหนัง / จะเล่นหนัง Fast & Furious 9 หรือไม่ ยังไม่รู้!! มิเชล โรดริเกซ เผย ขอดูบทก่อน

ใกล้จะถึงฤกษ์เปิดกล้องถ่ายทำหนังภาคต่อเร็วแรงทะลุนรก Fast & Furious 9 กันแล้ว ดูเหมือนว่านักแสดงนำของเรื่องทั้งหลายคงพร้อมเช่นกันที่จะกลับมาซิ่งรถกันเหมือนเดิม แต่ดูเหมือนว่าหนึ่งในตัวละครนำของเรื่องอย่าง เล็ตตี ที่รับบทโดย มิเชล โรดริเกซ (Michelle Rodriguez) อาจจะไม่ได้ปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ด้วยหรือไม่อย่างไร

เมื่อล่าสุด มิเชล โรดริเกซ ได้มีโอกาสไปพูดคุยถึงประเด็นดังกล่าวกับ Vanity Fair ถึงสถานะล่าสุดในเวลานี้ว่ายังไม่ชัวร์ว่าเธอจะกลับมาเล่นหนังแฟรนไชส์เร็วแรงทะลุนรกภาคต่อที่ 9 นี้

ฉันไม่รู้เหมือนกันนะ ถ้าฉันจะกลับมา ฉันจะต้องอ่านสคริปต์ก่อน ครั้งแรกที่อ่านสคริปต์ฉันก็คงจะรู้ ตอนที่ฉันอ่านสคริปต์ และหวังว่ามันจะเป็นสคริปต์ทั้งหมดของเรื่อง ฉันถึงจะตัดสินใจว่าจะกลับมาหรือไม่

ตอนนี้ฉันมีพลังที่จะเดินหน้าโชว์ความสามารถในแบบฉบับของผู้หญิงและให้การสนับสนุนผู้หญิงคนอื่น ๆ ฉันใช้เวลาเกือบทั้งหมดของชีวิตในการยิงปืน ไปผจญภัยกับเพื่อนผู้ชาย ดูพวกเขาเกาไข่ และดมกลิ่นตดที่ผสมอัดแน่นจากโปรตีน

แต่ตอนนี้ฉันรู้สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลของบทกวี ความสวยงาม และการหลงใหลในเรื่องทางโลกของผู้หญิง สิ่งเหล่านี้ได้หลอมรวมพวกเราเข้าไว้ด้วยกัน พวกเขาจะต้องแสดงออกถึงความรักในตัวผู้หญิงให้มากขึ้น ฉันไม่รู้ว่าทิศทางจะเดินหน้าไปทางไหน แต่ฉันรู้ว่าฉันมุ่งหน้าไปในแนงทางนั้น ถ้ามันเข้ากับฉันได้ก็คงได้เจอกัน

อ่านต่อ มิเชล โรดริเกซ ไม่โอเค!! ถ้าไม่เอาใจใส่ผู้หญิงใน Fast and Furious ภาคต่อไป อาจจะขอบายนะ

Fast & Furious 9 เข้าฉายในสหรัฐฯ 10 เมษายน 2020

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com