นาย ณภัทร ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน หนัง Friend Zone หมู ชยนพ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

นาย ควง ใบเฟิร์น นำทีมแก๊งแอบรักเพื่อนร่วมงานพรีเมียร์หนัง Friend Zone

Home / ข่าวหนัง / นาย ควง ใบเฟิร์น นำทีมแก๊งแอบรักเพื่อนร่วมงานพรีเมียร์หนัง Friend Zone

เข้าฉายรอบปฐมทัศน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกในปีนี้จากค่าย GDH ของผู้กำกับ หมู ชยพล บุญประกอบ หลังจากฝากเรื่องราวรักของไว้รุ่นไว้ใน ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ (2011), เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ (2015) ก่อนจะดึง นาย ณภัทร เป็นพระเอกหนังเต็มตัวเรื่องแรกมาประกบคู่กับสาวสวยมากความสามารถ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

งานนี้ทำเอาชั้น 5 ของโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ แทบแตก เมื่อ GDH ขนเอาทัพนักแสดงในสังกัดมาแสดงความยินดีกันยกค่าย นำโดยแก๊งแอบรักเพื่อน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ เอ๋ มณีรัตน์ จาก เพื่อนสนิท, ต่าย ชุติมา จาก Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย, พีค ภัทรศยา และ เป้ อารักษ์ จาก รักสามเศร้า มาร่วมเผยประการณ์ของการแอบรักเพื่อนให้ฟังก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์กันอีกด้วย

โดยผู้กำกับ หมู ชยนพ ได้เผยความรู้ก่อนจะชมภาพยนตร์รอบนี้ว่า รู้สึกตื่นเต้นสุดๆ เหมือนอุ้มท้องมา 2 ปี แล้ววันนี้ก็ถึงเวลาคลอดเสียที ซึ่งส่วนตัวรู้สึกอินมาก เนื่องจากเริ่มต้นโปรเจกต์ด้วยความอินกับความสัมพันธ์เหล่านี้ เชื่อว่าคนดูจะอินกับมันไม่มากก็น้อยเหมือนกัน ส่วนความคาดหวังเรื่องรายได้ 100 ล้านนั้น หากได้ก็จะดีใจมาก เพราะมันเป็นตัวพิสูจน์ว่ามีคนดูหนังเรื่องนี้ ซึ่งต้องรอลุ้นไปพร้อมๆ กัน

Friend Zone
ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ว่าด้วยเรื่องราวของ ปาล์ม คือ หนึ่งในคนที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ กิ๊ง เพื่อนสนิทของเขามานานเป็น 10 ปี ปาล์มเคยพยายามจะออกจากเขตแดนพิเศษนี้ ด้วยการสารภาพรักกับกิ๊งไปตอน ม.ปลาย แต่ถูกกิ๊งปฏิเสธง่ายๆ ด้วยคำว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว”

นับจากวันนั้น ปาล์มกับกิ๊งก็เป็นยิ่งกว่าเพื่อนสนิท ทุกครั้งที่ปาล์มเลิกกับแฟนไม่ว่ากี่คนต่อกี่คน กิ๊งก็จะคอยด่าเตือนสติ และถ้ากิ๊งมีปัญหาทะเลาะกับแฟน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ที่ไหน จะพม่า มาเลย์ หรือฮ่องกง แค่เพียงโทรมา สจ๊วตอย่างปาล์มก็พร้อมจะบินไปหาทันที ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความใจดีเหนือขีดจำกัดนี้หรือเปล่า ที่ทำให้เมื่อกิ๊งมีปัญหากับ พี่เท็ด แฟนคนปัจจุบัน จู่ๆ กิ๊งก็ถามปาล์มขึ้นมาว่า “แกเคยคิดไหม… ถ้าเราสองคนเป็นแฟนกันจะเป็นยังไง”

ทันใดนั้น สัญญาณเตือนภัยในใจปาล์มก็ดังขึ้นถี่ๆ เพราะปาล์มรู้ดีว่านี่คือโอกาสครั้งสำคัญที่เขาจะได้ออกจาก Friend Zone เพียงแต่เขาไม่รู้ว่าการออกไปครั้งนี้ จะทำให้เขาได้เริ่มต้นทางแฟน หรือสิ้นสุดทางเพื่อนกับกิ๊งกันแน่

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน เข้าฉายในไทย 14 กุมภาพันธ์ 2019