นาย ณภัทร ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน หนัง Friend Zone

น้อมรับทุกคำติชม! นาย ณภัทร ไม่หวังพระเอกร้อยล้าน แค่อยากมอบความสุขให้ทุกคน!!

Home / ข่าวหนัง / น้อมรับทุกคำติชม! นาย ณภัทร ไม่หวังพระเอกร้อยล้าน แค่อยากมอบความสุขให้ทุกคน!!

ทำเอาพระเอกหนังใหม่ป้ายแดงอย่าง นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ ออกอาการตื่นเต้นสุดๆ เมื่อภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ที่รับบทเป็นพระเอกเต็มตัวร่วมงานกับนักแสดงมากความสามารถ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันวาเลนไทน์นี้

ซึ่งเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกในการมารับบท ปาล์ม หนุ่มสจ๊วตแอบรักเพื่อนมาเป็น 10 ปี ที่ค่อนข้างมีความแตกต่างจากตัวจริงมาก พร้อมน้อมรับทุกคำติชมและจะนำไปปรับปรุง ส่วนความคาดหวังหนังจะทำรายได้ 100 ล้านหรือไม่นั้น หนุ่มนาย ก็ไม่ได้คาดหวังขอแค่ให้คนดูมีความสุขก็พอ

ตื่นเต้นขนาดไหนกับหนังเรื่องนี้?

ตื่นเต้นมากครับเพราะจากเรื่องพรจากฟ้าผมพลาดงานกาล่าและครั้งนี้ได้มาเป็นกาล่าครั้งแรก ในส่วนของผม ผมก็ตื่นเต้นมากและเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนตั้งใจกันทำมากครับ ทางทีมบททีมจีดีเอชเราทำมา 2 ปีและผมได้มีโอกาสมาเวิร์คช็อปและทำทุกอย่างก็นานพอสมควรเลยแหละครับ และบินไปถ่ายหลายประเทศถ่ายกันยันเช้าตี 5 ไปตามสถานที่สวยๆ เช่น ชเวดากอง

และบทเรื่องนี้มันน่ารักมากเลยครับ ยิ่งได้นักแสดงเป็น ใบเฟิร์น มาเล่นคู่กันและมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ผมเคยร่วมงานมาแล้วด้วย ทุกอย่างบรรยากาศในกองมันน่ารักไปหมดเลยและทีนี้ก็เลยรู้สึกว่าเรารักหนังเรื่องนี้มากจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสงานที่พวกเราทำกันออกไปครับ

บทบาทในเรื่องนี้เป็นยังไง?

ผมเป็นสจ๊วตครับซึ่ง พี่หมู (ผู้กำกับ) เคยเป็นสจ๊วตการบินไทยมาก่อน 2 ปีและเราก็ได้มาทำผมก็ได้ปรับเปลี่ยนร่างกายทุกอย่างครับและในเรื่องนี้คนก็จะได้เห็นการที่ผมเริ่มดูแลร่างกายมาตลอดเกือบ 1 ปี ก็เพื่อหนังเรื่องนี้เลยครับและตอนได้บทมาก็ตั้งใจมากเลยครับพยายามเสิร์ชหาตัวละครให้ได้มากที่สุด ส่วนบทก็จะเป็นคนมีเสน่ห์มีไหวพริบแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่งมากและเป็นห่วงนางเอกเสมอ จะมีความทะเล้นกวนความทะลึ่งทุกอย่างก็จะอยู่ประมาณนี้ฉะนั้นผมก็ต้องทำให้ได้

แสดงว่าเรื่องนี้ค่อนข้างจะได้เห็นเราเซ็กซี่เลย?

ไม่บอกวันที่ 14 มาดูกันเอง (ยิ้ม) ก็ไม่ได้ขายของแต่มันเข้ากับบทที่มันน่ารักมากครับเห็นพี่หมูเขาตั้งใจมากผมก็ตั้งใจตามพี่หมูเหมือนกัน ตอนหน้ากองไม่เขินครับเพราะเราสมาธิอยู่กับบท

แสดงว่าเรื่องนี้จะได้เห็นพัฒนาการทางการแสดงเรามากขึ้น?

ผมพยายามแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดจากการแสดงที่ผ่านมาของผมครับเรื่องนี้ผมก็เต็มที่สุดความสามารถเช่นกันครับ ถ้าเกิดออกมาแล้วถูกใจหรือไม่ถูกใจยังไงผมยินดีรับฟังหมดเลยจะรู้สึกดีใจมากครับ เพราะผมก็อยากจะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ครับ

คนอาจจะคาดหวังกับความสามารถทางการแสดงของเรา กดดันมั้ย?

ไม่ได้กดดันครับเพราะผมเวลาทำอะไรอย่างถ่ายเรื่องนี้ทุกวันผมจะคิดว่ามันเป็นวันสุดท้ายของผมจริงๆ ที่จะได้ทำผมจะทำทุกอย่างเหมือนเป็นวันสุดท้ายและผมก็ทำเต็มที่แล้ว เพราะฉะนั้นมันไม่มีอะไรที่ผมอยากจะกลับไปแก้เลยสิ่งที่ได้คือจะกลับไปพัฒนาสำหรับเรื่องหน้าก็ขอขอบคุณไว้ก่อนเลยนะครับถ้าเกิดได้ร่วมงานอีก (ยิ้ม)

คาดหวังกับตำแหน่งพระเอกร้อยล้านไหม?

ไม่คาดหวังครับสิ่งที่ผมอยากทำให้ได้มากที่สุดคือการได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์และได้เห็นรีแอ็คชั่นของคนว่าหัวเราะในสิ่งที่เราตั้งใจให้หัวเราะมั้ย เขาเสียน้ำตาในซีนที่แทงใจเรามั้ย เขาคุยยังไงกับคนรอบข้าง เขารู้สึกยังไง เขากระโดดขึ้นมามั้ย อันนี้คือสิ่งที่ผมอยากสัมผัสเพราะเราทำงานด้วยความรักและเราอยากมอบความสุขให้ทุกคนจริงๆ

Friend Zone
ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ว่าด้วยเรื่องราวของ ปาล์ม คือ หนึ่งในคนที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ กิ๊ง เพื่อนสนิทของเขามานานเป็น 10 ปี ปาล์มเคยพยายามจะออกจากเขตแดนพิเศษนี้ ด้วยการสารภาพรักกับกิ๊งไปตอน ม.ปลาย แต่ถูกกิ๊งปฏิเสธง่ายๆ ด้วยคำว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว”

นับจากวันนั้น ปาล์มกับกิ๊งก็เป็นยิ่งกว่าเพื่อนสนิท ทุกครั้งที่ปาล์มเลิกกับแฟนไม่ว่ากี่คนต่อกี่คน กิ๊งก็จะคอยด่าเตือนสติ และถ้ากิ๊งมีปัญหาทะเลาะกับแฟน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ที่ไหน จะพม่า มาเลย์ หรือฮ่องกง แค่เพียงโทรมา สจ๊วตอย่างปาล์มก็พร้อมจะบินไปหาทันที ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความใจดีเหนือขีดจำกัดนี้หรือเปล่า ที่ทำให้เมื่อกิ๊งมีปัญหากับ พี่เท็ด แฟนคนปัจจุบัน จู่ๆ กิ๊งก็ถามปาล์มขึ้นมาว่า “แกเคยคิดไหม… ถ้าเราสองคนเป็นแฟนกันจะเป็นยังไง”

ทันใดนั้น สัญญาณเตือนภัยในใจปาล์มก็ดังขึ้นถี่ๆ เพราะปาล์มรู้ดีว่านี่คือโอกาสครั้งสำคัญที่เขาจะได้ออกจาก Friend Zone เพียงแต่เขาไม่รู้ว่าการออกไปครั้งนี้ จะทำให้เขาได้เริ่มต้นทางแฟน หรือสิ้นสุดทางเพื่อนกับกิ๊งกันแน่

Friend Zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน เข้าฉายในไทย 14 กุมภาพันธ์ 2019