ดาว ขำมิน ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค มือปืน/โลก/พระ/จัน มือปืน/โลก/พระ/จัน 2

ภาคต่อมาแล้ว!! ต้อม ยุทธเลิศ ปล่อยตัวอย่างเรียกน้ำย่อย มือปืน/โลก/พระ/จัน 2

Home / ข่าวหนัง / ภาคต่อมาแล้ว!! ต้อม ยุทธเลิศ ปล่อยตัวอย่างเรียกน้ำย่อย มือปืน/โลก/พระ/จัน 2

หลังจากเพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ ดอกฟ้าหมาแจ๊ส (2017) ที่ฉายในโรงภาพยนตร์ไปไม่นานมานี้ ล่าสุดผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่แฟนหนังต้องรอคอยกันมาอย่างยาวนานถึง 18 ปีเลยทีเดียว สำหรับ มือปืน/โลก/พระ/จัน 2 ภาพยนตร์มหากาพย์แอคชั่นไซไฟคอมเมดี้ภาคต่อที่เจ้าตัวได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยในอินสตาแกรมส่วนตัว

โดย มือปืน/โลก/พระ/จัน นั้นถือเป็นงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ ต้อม ยุทธเลิศ ที่สร้างชื่อและสามารถทำรายได้กว่า 123 ล้านบาท จนกลายเป็นภาพยนตร์ในดวงใจของใครหลายๆ คน และนับว่าเป็นงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งในภาคแรกหนังได้ดาวตลกมาร่วมงานกันมากมาย อาทิ เทพ โพธิ์งาม, หม่ำ เพ็ชรทาย, เท่ง เถิดเทิง, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, สมชาย เข็มกลัด ไม่แน่ว่าในภาคต่อนี้อาจจะมีตัวละครใดตัวละครหนึ่งมากลับมาร่วมงานอีกครั้งก็เป็นได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

• ในที่สุด ภาพยนตร์ Epic Sci-fi Action Comedy เรื่องนี้ก็ได้กำหนดฉายเสียที • #6เมษาฮารถถังสะเทือน

โพสต์ที่แชร์โดย YUHDALERT SIPBAPAKA (@yuhdalert) เมื่อ

จากตัวอย่างดังกล่าวเผยให้เห็นนักแสดงหลักอย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ดาว ขำมิน, อี๊ด โปงลางสะออน และ บ่าววี อันมีฉากหลังเป็นกรุงเทพมหานครในโลกอนาคต จากคำบอกเล่าของตัวละคร ตั๊ก บริบูรณ์ บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองไทยว่าถูกแบ่งเป็น 3 ฝ่าย ได้แก่ ฝ่ายซ้าย, ฝ่ายขวา และฝ่ายรัฐ ต่อมาฝ่ายซ้ายและขวาหันมาร่วมมือกันรุมฝ่ายรัฐ เมื่อฝ่ายรัฐสู้ไม่ได้จึงไปขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานหนึ่งชื่อ UNA จนได้มีการส่งกองกำลังมาควบคุมและได้โอกาสครอบครองเมืองไทย

มือปืน/โลก/พระ/จัน 2 เข้าฉายในไทย 6 เมษายน 2019