บรี ลาร์สัน ลาชานา ลินช์ หนัง Captain Marvel เบน เมนเดลสัน

เสียงส่วนใหญ่ชื่นชมหนัง Captain Marvel!! รีวิวบางส่วนจากสื่อต่างประเทศ

Home / ข่าวหนัง / เสียงส่วนใหญ่ชื่นชมหนัง Captain Marvel!! รีวิวบางส่วนจากสื่อต่างประเทศ

รีวิวของสื่อและนักวิจารณ์ที่ได้มีโอกาสเข้าชมหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิง Captain Marvel ได้ทยอยลงในทวิตเตอร์ให้ได้ติดตามกันบ้างแล้ว และดูเหมือนว่ากระแสส่วนใหญ่ต่างชื่นชมหนังเรื่องนี้กันอย่างชัดเจน รีวิวจะพูดถึงหนังเรื่องนี้ว่าอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามความคิดเห็นบางส่วนกันได้เลย

หนัง Captain Marvel มีโทนของฉากไซไฟในยุค 90s ที่ไม่เหมือนหนังมาร์เวลเรื่องอื่น ๆ จริง ๆ มันย้อนยุคและดูแปลก ดูลึกลับและดูพิลึก หนังสนุกมาก ๆ ที่ถูกเซอร์ไพรส์และใส่ความบ้าระห่ำอย่างมีจังหวะจะโคน มันยังคงให้ความบันเทิงได้ตลอด แม้ว่าจะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาก็ตาม หนังมาถูกทางแล้ว

หนัง Captain Marvel ปังมาก ๆ มีเซอร์ไพรส์มากมายที่ไม่คิดว่าจะได้เห็น และปริศนาที่เป็นจุดเริ่มต้นถาโถมเข้ามาให้สนุกสนานและจดจ่ออยู่กับหนัง บรี ลาร์สัน เจ๋งมาก ๆ และถือเป็นก้าวแรกที่น่ามหัศจรรย์ของเธอในจักรวาลหนังมาร์เวล

อนาคตของจักรวาลหนังมาร์เวลไฉไลยิ่งกว่าเดิม ที่ได้ หนัง Captain Marvel เข้ามาร่วมด้วย ตกหลุมรักความแซบของ บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ที่จัดเต็มทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับบทบาทนี้ แน่นอนว่า ลาชานา ลินช์ (Lashana Lynch) ก็เหมือนกัน ส่วน เบน เมนเดลสัน (Ben Mendelsohn) ให้คะแนน A+ สำหรับบท ทาลอส เลย และแน่นอนว่า กูส เป็นตัวขโมยซีน ทนรอดูรอบสองไม่ไหวแล้ว

รัก หนัง Captain Marvel จริง ๆ มีหลายจังหวะที่ยังไปไม่สุดเพราะเล่นใหญ่เกินไป แต่เป็นเพราะความทะเยอทะยาน หนังผูกโยงเรื่องราวออกมาอย่างสวยงาม แจ่มชัด และเต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์ บรี ลาร์สัน ตัวแม่ที่แท้จริง แต่ เบน เมนเดลสัน คือ เซอร์ไพรส์ระดับยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

แฟนคอมิกและแฟนหนังจักรวาลมาร์เวลจะต้องชอบ หนัง Captain Marvel มากกว่าคนดูหนังทั่วไป ผู้ชมจะต้องชอบหนังเรื่องนี้มากแน่ ๆ มันเป็นเรื่องราวจุดเริ่มต้นของเรื่องราว

หนัง Captain Marvel โคตรเจ๋งเลย (เต็มไปด้วยกลิ่นอายของหนังยุค 90s) แครอล เดนเวอร์ส เทียบกับตัวละครอื่น ๆ ของมาร์เวลไม่ได้เลย เธอเป็นเด็กยุค 90s ที่ปากเก่งหัวรั้นเหมือนกับตัวฉันเลย

หนัง Captain Marvel คือความสนุกสนานที่แท้จริง เรารอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นเด็กผู้หญิงในยุคถัดไปเติบโตขึ้นมาโดยมี แครอล เดนเวอร์ส เป็นฮีโร่

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทย 6 มีนาคม 2019