หนัง Aquaman หนัง Shazam! เจมส์ วาน เดวิด เอฟ แซนด์เบิร์ก

เจมส์ วาน ให้คำแนะนำผู้กำกับหนัง Shazam! หลังโดนชาวเน็ตต่อว่าที่ไม่มีตัวอย่างใหม่ออกมา

Home / ข่าวหนัง / เจมส์ วาน ให้คำแนะนำผู้กำกับหนัง Shazam! หลังโดนชาวเน็ตต่อว่าที่ไม่มีตัวอย่างใหม่ออกมา

หนังยังไม่เข้าฉาย แต่คนที่ยังไม่ได้ดูหนังตัวเต็ม หรือดูแค่ตัวอย่างหนังหลายคนก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์และสบประมาท หนัง Shazam! กันแล้ว เพียงเพราะยังไม่มีตัวอย่างใหม่ ๆ ออกมาให้หลายคนได้ดูกันในช่วงเวลานี้

หนึ่งในผู้กำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซี เจมส์ วาน (James Wan) ที่กำกับ หนัง Aquaman ก่อนหน้านี้เขาเคยโดนสบประมาทมาไม่น้อยในช่วงที่หนังยังไม่เข้าฉาย ได้ให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์กับ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก (David F. Sandberg) ผู้กำกับ หนัง Shazam! ไว้ได้อย่างน่าสนใจ

ตอนที่ตัวอย่าง หนัง Aquaman ไม่ได้ปล่อยออกมาในงาน ComicCon ผู้คนต่างตกใจ ในตอนที่หนังถูกเลื่อนฉายจากเดือนตุลาคมเป็นเดือนธันวาคม ผู้คนต่างหัวเราะ “โอ้ เจอปัญหาแน่นอน ดีซีไม่รู้หรอกว่าอะไรกำลังเกิดขึ้น บลา ๆ เมื่อเริ่มการตลาดในช่วงสัปดาห์ของ หนัง Aquaman เละแน่นอน

พอตัวอย่างล่าสุดปล่อยออกมา ทุกคนรู้สึกว่า “โอ้ เอามาให้ดูเยอะเกินไป เราเห็นภาพรวมของหนังหมดแล้ว” สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือการเพิดเฉยต่อเสียงเหล่านั้นที่ทำให้ไขว้เขว ตั้งสมาธิอยู่กับโปรเจกต์ของคุณและทำออกมาให้ดีที่สุด นั่นคือสิ่งที่คุณสามารถทำได้

จะห้ามใครไม่ให้แสดงความคิดเห็นคงเป็นเรื่องยาก แต่สิ่งที่ทำได้คือการทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดตามที่ เจมส์ วาน ได้ให้คำแนะนำไว้จริง ๆ ไม่แน่ว่าผลงาน หนัง Shazam! หลังจากเข้าฉายอาจจะปังจนทำรายได้ถล่มทลายไม่แพ้ หนัง Aquaman ก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Shazam! 

ว่าด้วยเรื่องราวของ บิลลี แบตสัน เด็กผู้ชายที่มีพลังพิเศษในการเปลี่ยนร่างตัวเองให้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ด้วยการพูดคำว่า ชาแซม ออกมา

อันเป็นการรวมอักษรย่อทั้งหกของเหล่าเทพเจ้าโบราณ ปัญญาแห่งโซโลมอน (Solomon), กำลังแห่งเฮฮร์คิวลิส (Hercules), ความอดทนแห่งแอตลาส (Atlas), อำนาจแห่งซุส (Zeus), ความกล้าหาญแห่งอะคิลิส (Achiles) และความเร็วแห่งเมอร์คิวรี (Mercury) ซึ่ง บิลลี แบตสัน จะได้รับพลังของเทพทั้งหกมาไว้กับตัว

เขาจะต้องฝึกฝนการใช้พลังเหล่านี้ให้รวดเร็วที่สุดเพื่อต่อกรกับเหล่าวายร้ายที่ควบคุมโดย ดอกเตอร์ แธดเดียส สิวานา

Shazam! เข้าฉายในไทย 4 เมษายน 2019