นาย ณภัทร ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน หนัง Friend Zone หมู ชยนพ เจสัน ยัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

เป็นปลื้มกันถ้วนหน้า!! หมู ชยนพ นำทีมนักแสดงฉลอง Friend Zone ข้ามเส้น 100 ล้าน..เอาหร่อยเก้าซิบ(190 ล้าน)

Home / ข่าวหนัง / เป็นปลื้มกันถ้วนหน้า!! หมู ชยนพ นำทีมนักแสดงฉลอง Friend Zone ข้ามเส้น 100 ล้าน..เอาหร่อยเก้าซิบ(190 ล้าน)

ขึ้นแท่นเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ของไทยที่ทำรายได้ทะลุ 100 ล้าน เป็นเรื่องแรกของปีนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ล่าสุดผู้กำกับ หมู ชยนพ ได้นำทีมเหล่านักแสดง นาย ณภัทร, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, เจสัน ยัง, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ และ ส้วม สุขพัฒน์ มาร่วมฉลอง Friend Zone ข้ามเส้น 100 ล้าน..เอาหร่อยเก้าซิบ(190 ล้าน) เมื่อบ่ายวันนี้ (21 กุมภาพันธ์) ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานเหล่าผู้กำกับและนักแสดงได้ขึ้นมากล่าวขอบคุณแฟนหนังที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนทำรายได้เกินกว่าที่คาดคิด และยังแจ้งข่าวดีที่หนังโกอินเตอร์เตรียมฉายในเอเชียอีก 13 ประเทศ ซึ่งเริ่มต้นที่ประเทศลาวแล้ว พร้อมจัดโชว์พิเศษมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย โดย หมู ชยนพ เผยความรู้สึกจากความประสบความสำเร็จในครั้งนี้ว่า

ได้รู้แล้วว่าที่เราปีนเขาขึ้นไปถ่าย เราปิดวัดชเวดากองถ่ายได้รู้แล้วว่าผลลัพธ์มันเป็นยังไง มันคุ้มค่าเหลือเกินหลับสบายแล้ว ลุ้นกันมาก่อนหน้านี้มีความสุขกันทุกคน พวกเราทุกคนเห่อสุดๆ เช็กตลอดทุกช่องทางแล้วเราก็ไปเซอร์ไพรซ์ในโรงมาด้วย เรียกว่าเกินความคาดหวังของเราในฐานะคนทำหนังนี่แหละมันคือความหมายของการทำงานของเรามันคือคุณค่าที่พวกเราตั้งใจทำให้มันเกิดขึ้นพอมาถึงจุดนี้มันดีใจจนเปลี่ยนเป็นคำพูดไม่ออก

เรื่องรายได้เราไม่เคยมีตัวเลขในใจแต่ด้วยผลตอบรับตอนนี้ทุกฝ่ายแฮปปี้กันหมดเรามีความสุขกันมาก ถ้าตัวเลขที่มากขึ้นมันเป็นตัวยืนยันว่ามีคนดูมากขึ้น มีคนที่มีความสุขกับหนังมากขึ้น เราก็ยิ่งมีความสุขมากขึ้นเช่นกัน เราก็มีพลังมากขึ้น ทีมงานเบื้องหลังทุกคนก็มีพลังใจ

Friend Zone
ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ว่าด้วยเรื่องราวของ ปาล์ม คือ หนึ่งในคนที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ กิ๊ง เพื่อนสนิทของเขามานานเป็น 10 ปี ปาล์มเคยพยายามจะออกจากเขตแดนพิเศษนี้ ด้วยการสารภาพรักกับกิ๊งไปตอน ม.ปลาย แต่ถูกกิ๊งปฏิเสธง่ายๆ ด้วยคำว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว”

นับจากวันนั้น ปาล์มกับกิ๊งก็เป็นยิ่งกว่าเพื่อนสนิท ทุกครั้งที่ปาล์มเลิกกับแฟนไม่ว่ากี่คนต่อกี่คน กิ๊งก็จะคอยด่าเตือนสติ และถ้ากิ๊งมีปัญหาทะเลาะกับแฟน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ที่ไหน จะพม่า มาเลย์ หรือฮ่องกง แค่เพียงโทรมา สจ๊วตอย่างปาล์มก็พร้อมจะบินไปหาทันที ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความใจดีเหนือขีดจำกัดนี้หรือเปล่า ที่ทำให้เมื่อกิ๊งมีปัญหากับ พี่เท็ด แฟนคนปัจจุบัน จู่ๆ กิ๊งก็ถามปาล์มขึ้นมาว่า “แกเคยคิดไหม… ถ้าเราสองคนเป็นแฟนกันจะเป็นยังไง”

ทันใดนั้น สัญญาณเตือนภัยในใจปาล์มก็ดังขึ้นถี่ๆ เพราะปาล์มรู้ดีว่านี่คือโอกาสครั้งสำคัญที่เขาจะได้ออกจาก Friend Zone เพียงแต่เขาไม่รู้ว่าการออกไปครั้งนี้ จะทำให้เขาได้เริ่มต้นทางแฟน หรือสิ้นสุดทางเพื่อนกับกิ๊งกันแน่

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์