นาย ณภัทร หนัง Friend Zone

นาย ณภัทร แฮปปี้ขึ้นแท่นพระเอก 100 ล้าน!!

Home / ข่าวหนัง / นาย ณภัทร แฮปปี้ขึ้นแท่นพระเอก 100 ล้าน!!

กลายเป็นพระเอกหนังร้อยล้าน คนล่าสุดของเมืองไทยแล้ว สำหรับ นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ หลังจากภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ทำรายทั่วประเทศทะลุ 100 ล้าน มุ่งหน้าสู่ 190 ล้านตามชื่องานฉลองที่จัดขึ้นวานนี้ (21 กุมภาพันธ์)

โดย หนุ่มนาย ได้เผยความรู้สึกกับความสำเร็จในครั้งนี้ว่า ดีใจมากที่แฟนๆ ให้การตอบรับเป็นอย่างดี แอบกดดันในระหว่างถ่ายทำ แต่ แม่หมู พิมพ์ผกา ก็จะสอนเสมอให้เช็กความผิดพลาดและนำมาพัฒนา ส่วนบทบาท ปาล์ม ที่เจ้าตัวได้รับนั้นค่อนข้างจะต่างกับชีวิตจริงที่มีพูดคำหยาบเยอะ งานนี้ก็ทำเอา แม่หมู ตกใจเนื่องจากเพิ่งได้เห็นจากหนัง ดีใจได้เป็นพระเอกร้อยล้าน

คือดีใจอะทุกวันนี้ยังนั่งอ่านเวลาอ่านในข้อความอินสตาแกรมก็จะเข้าไปกดไลก์ให้ตลอด ดีใจที่ทุกคนเห็นความตั้งใจของผมเห็นความตั้งใจของหลายๆ ฝ่ายและก็สิ่งที่ผมภูมิใจมากที่สุดคือมีการพัฒนา อันนี้คือที่ผมแฮปปี้แล้วก็ตื้นตันใจมากๆ แม่ผมจะสอนอยู่เสมอเป็นนักแสดงในวงการต้องคอยเช็กข้อผิดพลาดและปรับปรุงตัวเอง ผมมีประสบการณ์จากเรื่องพรจากฟ้าเรื่องนึงและก็ตั้งใจอยากจะทำให้ดีขึ้น คือสิ่งที่ทุกวันเราคิดเราไม่อยากเป็นตัวถ่วงในกองหรือจะทำให้หนังพัง ตอนระหว่างถ่ายก็มีแอบกดดันแต่มาทุกวันนี้เหมือนทุกคนเห็นความตั้งใจของผมที่ผมพยายามจะถ่ายทอดลงไปในบทที่ผมรักมากที่สุดก็ดีใจมากๆ เลย

ดีใจไหมกับกระแสตอบรับ

ก็ดีใจเหมือนเป็นพลังงานในการทำงานต่อไปอะครับ ก็ยังสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาครับ

เรื่องคำหยาบจากปากนาย

ก็แม่ผมก็ตกใจเหมือนกัน (ขำ) เพราะว่าแม่ผมไม่ได้ไปกองผมก็ให้แม่มาดูพร้อมทุกคนเนี่ยแหละครับก็เป็นอะไรที่แปลกดีแต่เราก็ถือว่าทำในฐานะตัวละครที่เป็นปาล์มครับ ผมว่ามันเป็นการท้าทายไม่ใช่เฉพาะการพูดนะครับ การปรับเปลี่ยนนิสัยเพื่อให้เหมาะกับนักแสดงก็เป็นความท้าทายของนักแสดงทุกท่านอยู่แล้วครับ

ตอนถ่ายกดดันเยอะขนาดไหน

ตอนที่อยู่หน้ากองไม่กดดันครับแต่ตอนที่เรากลับมานอนก็จะมีแอบคิดว่าวันนี้เราทำอะไรพลาดไปบ้างคือเราอยากทำทุกวันให้ดีที่สุด

ผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง

ก็ดีใจครับว่าเวลาไปไหนก็มีคนจำได้และก็เดี๋ยวนี้เวลาไปไหนคนเรียกแต่ปาล์มดีใจที่เค้าจดเราในฐานะตัวละครได้ด้วยและก็มีผู้ใหญ่มาบอกว่าว่าสนุกเค้าหัวเราะน้ำตาไหลเราก็รู้สึกดีใจมากเลย

ฉากถอดเสื้อเตรียมตัวยังไง

ก็ไม่ได้ฟิตนานมากก็เป็นหุ่นปกติของผมเนี่ยแหละก่อนถ่ายก็วิดพื้นอย่างที่ทุกคนเห็น ก็ไม่เขินแต่ก็แอบตลกๆ ตัวเองนิดนึง

หลังจากนี้ถอดเสื้อโชว์อีกได้ใช่ไหม

ก็ไม่แน่ครับถ้ากระแสตอบรับดี (ยิ้ม)

เรื่องสาวๆ โฟกัสที่นมชมพู

แต่งเอาครับ (หัวเราะ) ไม่หรอกครับคุณแม่ให้มาครับ

ขึ้นแท่นพระเอก 100 ล้านแล้วรู้สึกยังไง

ดีใจมากมันเหมือนเวลาคนๆ นึงตั้งใจทำอะไรมากๆ ทุ่มเทกับมันมากๆ แล้วพอทำออกมาแล้วทุกคนให้กระแสตอบรับดีและก็ผลรับรายได้ที่ออกมามันก็โชว์ถึงคนมีความสุขแค่ไหนในโรงภาพยนตร์กับสายงานของเราก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ช่วยสนับสนุน.