หนัง Black Panther หนัง Captain Marvel

คะแนนความอยากดูหนัง Captain Marvel ของผู้ชมทั่วไปในเว็บมะเขือเน่าถูกถล่ม จนคะแนนตกฮวบ

Home / ข่าวหนัง / คะแนนความอยากดูหนัง Captain Marvel ของผู้ชมทั่วไปในเว็บมะเขือเน่าถูกถล่ม จนคะแนนตกฮวบ

แม้หนังซูเปอร์ฮีโร่สาว Captain Marvel จะยังไม่เข้าฉายอย่างเป็นทางการ แต่เว็บไซต์มะเขือเน่า rottentomatoes ก็ได้เปิดให้คนดูได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่าอยากดูหนังเรื่องนี้มากน้อยแค่ไหน ทว่าคะแนนที่ออกมากลับไม่สู้ดีนัก เมื่อคะแนนความอยากดูของผู้ชมในเวลานี้มีคะแนนรวมอยู่ที่ 52% ซึ่งถือได้ว่าน้อยที่สุดในบรรดาหนังจักรวาลมาร์เวลทั้งหมด (ตัวเลขนี้ปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา)

คะแนนจากฝั่งผู้ชมที่อยากดูหนัง Captain Marvel อยู่ที่ 52% (ตัวคะแนนปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา)

จะว่าไปแล้วการที่ หนัง Captain Marvel ได้คะแนนจากฝั่งคนดูน้อยขนาดนี้เป็นเพราะมีผู้ชมบางส่วนเข้าไปให้ความเห็นในเชิงลบแบบปลอม ๆ ต่อหนังเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก ไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลประการใดกันแน่ถึงมีคนเข้าไปทำแบบนี้

ซึ่งสถานการณ์ที่ หนัง Captain Marvel เจออยู่นั้นก็แทบไม่แตกต่างอะไรจาก หนัง Black Panther ที่เข้าฉายเมื่อต้นปีที่แล้วก็เจอกระแสในลักษณะเดียวกัน ทำให้คะแนนในเวลานั้นร่วงลงมาอยู่ที่ 71%

ทว่าตัวหนังก็ได้พิสูจน์ตัวเองในเวลาต่อมา หนังประสบความสำเร็จอย่างต่อเรื่อง ทำให้คะแนนฝั่งผู้ชมที่เข้าไปดูแล้วก็ให้รีวิวในแง่บวกทำให้คะแนนขึ้นมาอยู่ที่ 79% และได้คะแนนจากสื่อและนักวิจารณ์ไปอย่างท่วมท้นที่ 97% ตลอดระยะเวลาการฉาย หนังทำรายได้รวมแล้วสูงถึง 1,346.9 ล้านเหรียญ

อ่านต่อ เสียงส่วนใหญ่ชื่นชมหนัง Captain Marvel!! รีวิวบางส่วนจากสื่อต่างประเทศ

ไม่แน่ว่าหลังจากที่ หนัง Captain Marvel เข้าฉายแล้ว คะแนนจากฝั่งคนดูอาจจะปรับเปลี่ยนสูงขึ้น พร้อม ๆ กับที่ตัวหนังอาจจะรายได้ถล่มทลายเหมือน หนัง Black Panther ก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทย 6 มีนาคม 2019