ดีแลน แม็กเดอมอตต์ หนัง Blind อเล็ก บอลด์วิน เดมี มัวร์ เล่ห์รักบอด

เดมี มัวร์ เจอเลิฟซีนสุดร้อนแรงกับสองชาย ในหนังรักดรามา Blind

Home / ข่าวหนัง / เดมี มัวร์ เจอเลิฟซีนสุดร้อนแรงกับสองชาย ในหนังรักดรามา Blind

หลังจากหนังเข้าฉายที่เมืองนอกไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ในที่สุดก็ถึงเวลาแฟนหนังบ้านเราได้ชมกันเสียที สำหรับ Blind เล่ห์รักบอด หนังรักดรามาของรุ่นใหญ่แสดงนำโดย เดมี มัวร์ (Demi Moore), อเล็ก บอลวิน (Alec Baldwin) และ ดีแลน แม็กเดอมอตต์ (Dylan McDermott) ผลงานการกำกับของ ไมเคิล เมลเลอร์ (Michael Mailer)

โดยใน Blind ถือเป็นการกลับมาโลดแล่นบนจอเงินในบทนักแสดงนำอีกครั้งในรอบ 10 ปี ของ เดมี มัวร์ นับจากรับบทนำเป็นครั้งสุดท้ายใน Flawless (2008) ซึ่งในเรื่องนี้เธอต้องเข้าฉากเลิฟซีนสุดฉากกับผู้ชายทั้ง 2 คน อีกด้วย

นอกจากจะกลับมานำแสดงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีแล้ว เดมี มัวร์ ยังได้กลับมาประกบคู่กับ อเล็ก บอลด์วิน อีกครั้งหลังจากเล่นหนังหนังระทึกขวัญขึ้นโรงขึ้นศาล The Juror ด้วยกันเมื่อปี 1996

Blind

เล่ห์รักบอด

ว่าด้วยเรื่องราวของ ซูซาน และ มาร์ค คู่สามีภรรยาที่เหมือนจะน่าอิจฉาในสายตาใคร ๆ ทั้งที่ความจริงแล้วชีวิตรักของทั้งคู่ไม่ได้สวยหรูขนาดนั้น ก่อนที่วันหนึ่งมาร์คจะถูกจับกุมด้วยความผิดหลายข้อหาและต้องเข้าคุก

ซูซานเองแม้จะไม่มีส่วนรู้เห็น แต่ก็โดนลูกหลงถูกจับด้วย อย่างไรก็ตามศาลยังเมตตา ตัดสินให้เธอแค่ต้องทำงานรับใช้สังคมด้วยการช่วยเหลือ บิล โอคแลนด์ อดีตนักเขียนซึ่งประสบอุบัติเหตุจนตาบอด ด้วยการอ่านหนังสือให้เขาฟัง

จากความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนไม่มีอะไรเกินเลย แต่เมื่อใกล้ชิดกันบ่อยเข้า ซูซานและบิลก็เริ่มมีใจให้กันมากขึ้น ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจนกระทั่งมาร์ครู้เรื่องเข้า

Blind เล่ห์รักบอด เข้าฉายในไทย 14 มีนาคม 2019