หนัง Dark Phoenix หนัง It: Chapter Two เจสสิกา แชสเทน

เลือดพุ่งออกจากตา!! เจสสิกา แชสเทน เผยฉากสุดหลอนที่อยู่ในหนัง It: Chapter Two

Home / ข่าวหนัง / เลือดพุ่งออกจากตา!! เจสสิกา แชสเทน เผยฉากสุดหลอนที่อยู่ในหนัง It: Chapter Two

ยังคงเดินหน้าถ่ายทำกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนังสยองขวัญภาคต่อ It: Chapter Two หลังจากที่ภาคแรก It ประสบความสำเร็จทั้งในแง่เสียงวิจารณ์และรายได้ที่ตัวหนังทำรายได้ตลอดการฉายสูงถึง 700.3 ล้านเหรียญ

ในภาคต่อนี้เหล่าตัวละครเด็ก ๆ ทุกคนต่างแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตในเส้นทางของตัวเอง และได้กลับมาเจออีกครั้งตอนที่ทุกคนเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่แล้ว แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้จึงได้นักแสดงหน้าใหม่หลายคนมาร่วมงาน 

หนึ่งในนั้นก็คือนักแสดงสาว เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain) ได้เดินสายโปรโมตหนัง Dark Phoenix และช่วงหนึ่งของการพูดคุยกับ จิมมี ฟัลลอน เธอได้พูดถึงเบื้องหลังการถ่ายทำในหนัง It: Chapter Two ด้วย ซึ่งเธอได้เปิดเผยว่า

ฉันกำลังจะพูดอะไรบางอย่าง และฉันคิดว่าฉันอาจจะมีปัญหาได้ แต่ฉันจะพูดมันออกมา มันอาจจะสปอยล์นะ แต่ในหนังอะ มันมีฉากที่ใครบางคนบอกในกองถ่ายว่ามันจะมีฉากหนึ่งที่เต็มไปด้วยเลือดปริมาณมหาศาลยิ่งกว่าในฉากหนังสยองขวัญเรื่องอื่น ๆ ที่เคยมีมา และฉันจะบอกคุณว่าวันต่อมา เลือดก็พุ่งออกมาจากลูกตาของฉัน เลือดปลอมน่ะ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

It: Chapter Two

ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน It โผล่จากนรก 27 ปี สมาชิกแก๊งลูเซอร์สคลับเติบโตขึ้นและแยกย้ายออกจากเมืองไป กระทั่งวันหนึ่งเสียงโทรศัพท์ที่ไม่คาดฝันก็ดังขึ้นเรียกให้ทุกคนกลับมาพบกันอีกครั้ง

It: Chapter Two เข้าฉายในไทย 5 กันยายน 2019