ซามูเอล แอล. แจ็กสัน หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War หนัง Captain Marvel

คิวแน่นเอียด!! ซามูเอล แอล. แจ็กสัน เผยช่วงนี้งานชุมไม่ว่างอ่านทฤษฎีหนังอเวนเจอร์สของชาวเน็ต

Home / ข่าวหนัง / คิวแน่นเอียด!! ซามูเอล แอล. แจ็กสัน เผยช่วงนี้งานชุมไม่ว่างอ่านทฤษฎีหนังอเวนเจอร์สของชาวเน็ต

หลังจากที่ หนัง Avengers: Infinity War เข้าฉายจนถึงเวลานี้โลกออนไลน์ได้มีทฤษฎีเกี่ยวกับหนังที่แฟน ๆ ต่างคาดเดากันไปต่าง ๆ นานาออกมามากมาย และเชื่อว่าเหล่านักแสดงนำของเรื่องน่าจะผ่านหูผ่านตากับการคาดเดาของแฟน ๆ มาไม่มากก็น้อย แต่เมื่อไปถามหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องอย่าง ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) นั้น ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้ติดตามทฤษฎีที่ชาวเน็ตตั้งขึ้นมาแต่อย่างใด

ระหว่างงานพรีเมียร์ หนัง Captain Marvel ในช่วงที่เดินพรมแดงนั้น Metro ได้ยื่นไมค์ไปพูดคุยกับ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน โดยคำถามหนึ่งได้ถามเขาว่าเขาได้มีโอกาสติดตามบรรดาทฤษฎีทั้งหลายที่โลกออนไลน์คิดขึ้นมาเพื่อคาดเดาเกี่ยวกับตัวหนังบ้างหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบว่า

ผมไม่ได้ตั้งใจจะดูเลย ผมยุ่งอยู่กับการทำงานในส่วนอื่น ก่อนหน้านี้ผมเดินสายหนังเรื่อง Glass และตอนนี้ก็เดินสายให้กับหนังเรื่องนี้ และต้องเตรียมความพร้อมเพื่อถ่ายทำหนังเรื่องอื่น ๆ ต่อไป ผมจะต้องทำงานสามอย่างที่แตกต่างกัน ผมเลยไม่ได้ตั้งใจจะดูเรื่องเหล่านั้น

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019