ริช มัวร์ หนัง Ralph Breaks the Internet

ผู้กำกับ Ralph Breaks the Internet เผยความประทับใจที่แฟน ๆ มีต่อเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ในหนัง

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับ Ralph Breaks the Internet เผยความประทับใจที่แฟน ๆ มีต่อเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ในหนัง

หลังจากที่แอนิเมชั่นภาคต่อ Ralph Breaks the Internet เข้าฉายไปทั่วโลกเมื่อช่วงสิ้นปี 2018 นอกจากการผจญภัยครั้งใหม่ของ ราล์ฟ และ วาเนโลปี แล้ว ยังทำให้แฟน ๆ ดิสนีย์ได้ตื่นเต้นกับการรวมกลุ่มของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ทุกตัวละครในหนังอีกด้วย

และดูเหมือนว่าเสียงตอบรับที่ได้เห็นเหล่าเจ้าหญิงรวมตัวกันในหนังเรื่องเดียวกันของแฟน ๆ นั้นได้สร้างความประทับใจให้กับหนึ่งในผู้กำกับของเรื่องอย่าง ริช มัวร์ (Rich Moore) โดยเขาได้เปิดเผยเรื่องนี้กับสื่อ The A.V. Club ว่า

มันมีการตอบรับที่น่าสนใจที่ไม่ได้เฉพาะในสหรัฐฯ เท่านั้น แต่ทุก ๆ ที่ที่เราได้เดินทางไปโปรโมตหนังทั่วโลก อย่างตอนที่ไปสตอกโฮล์มพวกเขาพูดประมาณว่า คุณได้ตัดสินใจที่จะทำหนังเกี่ยวกับเหล่าเจ้าหญิงหรือเปล่า ผมคิดว่ามันเป็นไอเดียที่มีค่ามาก ๆ เพราะทุกที่ที่เราไป เราได้ยินเสียงตอบรับแบบนี้ โอ้ พระเจ้า ฉันรักเหล่าเจ้าหญิงในหนังจัง

ไม่เพียงแต่ฉากที่เหล่าเจ้าหญิงได้เจอกับ วาเนโลปี และพูดคุยกันเกี่ยวกับการเป็นเจ้าหญิงเท่านั้น แต่เราจะได้เห็นพวกเธอจนช่วงท้ายของหนัง มันให้ความรู้สึกว่าต้องมีอะไรแน่ ๆ ที่คนจะได้เห็นเหล่าเจ้าหญิงทำในสิ่งที่คนเชื่อว่าพวกเธอสามารถทำได้ แต่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

เชื่อว่าเสียงตอบรับที่ได้จากแฟนหนังทั่วโลกถึงการรวมตัวของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์มีมากมายถึงขนาดนี้ ก็ไม่แน่ว่าในอนาคตดิสนีย์อาจจะมีแผนนำเอาเจ้าหญิงดิสนีย์มารวมตัวกันอีกครั้งก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com