หนัง Dark Phoenix หนัง The New Mutants

เผื่อใจไว้ก่อน!! หนัง The New Mutants อาจจะปล่อยให้ดูผ่านทาง Disney+

Home / ข่าวหนัง / เผื่อใจไว้ก่อน!! หนัง The New Mutants อาจจะปล่อยให้ดูผ่านทาง Disney+

หลังจากการประกาศเลื่อนฉาย หนัง The New Mutants ครั้งล่าสุดเป็นวันที่ 2 สิงหาคม 2019 (ในสหรัฐฯ) ก็เชื่อว่าน่าจะเป็นการเลื่อนครั้งสุดท้ายแล้วหรือไม่อย่างไร 

อ่านต่อ ปรับวันเข้าฉายใหม่!! หนัง 3 เรื่อง เลื่อนฉาย นานออกไปอย่างน้อย 1 เดือน

ทว่าความหวังที่แฟน ๆ จะตั้งตารอดูหนังเรื่องนี้ในเดือนสิงหาคม อาจจะต้องเผื่อใจในความผิดหวังไว้บ้าง เมื่อ The Hollywood Reporter ได้รายงานออกมาว่าตัวหนังอาจจะปล่อยให้ชมกันทางสตรีมมิง Disney+ แทนเสียแล้ว

The Hollywood Reporter รายงานว่า หนัง The New Mutants มีความเป็นไปได้ที่จะปล่อยฉายผ่านทาง Disney+ สตรีมมิงของดิสนีย์ อย่างไรก็ตามยังมีรายงานออกมาอีกด้วยว่าหนังยังต้องถ่ายซ่อมบางส่วน โดยยังไม่เปิดเผยว่าจะถ่ายซ่อมกันเมื่อไร และยังบอกไม่ได้ว่า การถ่ายซ่อมจะกระทบกับวันฉายอีกครั้งหรือเปล่า นอกจากนี้ยังมีข่าวลือก่อนหน้านี้อีกว่าหนังจะปล่อยฉายผ่านช่องทาง hulu อีกด้วย

ต้องมาลุ้นกันอีกทีหนึ่งว่าสุดท้ายแล้วแฟนหนังมนุษย์กลายพันธุ์จะได้มีโอกาสเข้าไปดูหนังเรื่องนี้ในโรงหนังกันหรือไม่ แต่ก่อนหน้านั้นยังมี Dark Phoenix มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันก่อน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Dark Phoenix

ว่าด้วยเรื่องราวของ จีน เกรย์ ที่เริ่มต้นพัฒนาพลังที่ยิ่งใหญ่ ทว่ามันได้เปลี่ยนให้เธอกลายเป็น ดาร์ก ฟีนิกซ์ ในเวลานี้เหล่าเอ็กซ์-เม็นจะต้องตัดสินใจระหว่างชีวิตของเพื่อนร่วมทีมจะมีค่ามากกว่ามนุษยชาติบนโลกใบนี้หรือไม่

Dark Phoenix เข้าฉายในไทย 6 มิถุนายน 2019