หนัง Avengers: Infinity War หนัง Black Panther แชดวิก โบสแมน โซอี ซัลดานา

ง่วงบ้างอะไรบ้าง!! แชดวิก โบสแมน นั่งหลับตาระหว่างแถลงข่าวหนัง Avengers: Infinity War

Home / ข่าวหนัง / ง่วงบ้างอะไรบ้าง!! แชดวิก โบสแมน นั่งหลับตาระหว่างแถลงข่าวหนัง Avengers: Infinity War

การเดินสายโปรโมตหนังดังในหลาย ๆ ที่และอย่างต่อเนื่องนั้นน่าจะทำให้นักแสดงนำของเรื่องออกอาการล้าอาการง่วงให้ได้เห็นกันบ้าง ไม่เว้นแม้แต่ หนัง Avengers: Infinity War ที่หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องอย่าง แชดวิก โบสแมน (Chadwick Boseman) รับบท แบล็กแพนเธอร์ มีภาพออกมาว่าเจ้าตัวนั่งหลับตากลางงานให้สัมภาษณ์เลยทีเดียว

ผู้ใช้ชื่อ officialleggbert ในเว็บไซต์ reddit ได้ตั้งกระทู้ว่า แชดวิก โบสแมน ม่อยหลับสัปหงกในงานหนัง Avengers: Infinity War เรากำลังดูเขาในยูทิวบ์

Chadwick Boseman really just nodded off in this Infinity War press conference I’m watching on YouTube from r/marvelstudios

พร้อมกับโพสต์ภาพช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์สื่อของเหล่านักแสดงนำ ซึ่งเป็นช่วงที่ โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana) กำลังถือไมค์พูดอยู่ แชดวิก โบสแมน ก็กำลังนั่งหลับตาอยู่พอดิบพอดี

แน่นอนว่าผู้ที่ได้เห็นภาพนี้ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะคอมเมนต์ที่ระบุว่า เอาหมอนให้ผู้ชายคนนี้ กลายเป็นคอมเมนต์ที่ผู้คนให้ความสนใจมากที่สุด ซึ่งดัดแปลงมาจากประโยคในหนังที่เขาพูดไว้ว่า เอาโล่ให้ผู้ชาย(กัปตันอเมริกา)คนนี้

จะว่าไปแล้ว แชดวิก โบสแมน ก็เริ่มเดินสายโปรโมตหนังตั้งแต่ช่วงต้นปี 2018 ที่ หนัง Black Panther เข้าฉาย เรื่อยมาจนกระทั่ง หนัง Avengers: Infinity War เข้าฉายในช่วงกลางปี เรียกได้ว่าคิวแน่นไม่น้อยเลย หากจะมีบางช่วงบางตอนที่แอบงีบเติมพลังบ้างก็เชื่อว่าแฟน ๆ ให้อภัยได้อยู่แล้ว

หนัง Black Panther เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มีรายชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 91 และสามารถคว้าตุ๊กตาทองไปได้ถึง 3 รางวัล ด้วยกัน ได้แก่ ออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม, ดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และโปรดักชั่นดีไซน์ยอดเยี่ยม

อ่านต่อ ประกาศผลรางวัล The 91st Academy Awards ออสการ์ ครั้งที่ 91

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com