ทิม มิลเลอร์ ลินดา แฮมิลตัน หนัง Deadpool หนัง Terminator 2: Judgement หนัง Terminator: Dark Fate อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เจมส์ คาเมรอน

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ แชร์ความประทับใจที่ได้ร่วมงานในหนัง Terminator: Dark Fate

Home / ข่าวหนัง / อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ แชร์ความประทับใจที่ได้ร่วมงานในหนัง Terminator: Dark Fate

หลังจากที่หนังแฟรนไชส์คนเหล็ก Terminator ทำออกมามากมายหลากหลายภาคแล้ว ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่า เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ผู้กำกับคนดังของฮอลลิวูดที่ครั้งหนึ่งเคยทำผลงานในหนังคนเหล็กภาคต่อที่สอง Terminator 2: Judgement (1991) จะหวนกลับมารีบูตแฟรนไชส์หนังคนเหล็กใหม่ทั้งหมด

โดย เจมส์ คาเมรอน จะทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับหนังเรื่องนี้ และได้ ทิม มิลเลอร์ (Tim Miller) ผู้กำกับ หนัง Deadpool (2016) มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังในชื่อ Terminator: Dark Fate แถมยังได้นักแสดงคนเก่ามาร่วมงาน อาทิ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger), ลินดา แฮมิลตัน (Linda Hamilton)

ในเวลานี้ตัวหนังก็เดินหน้าถ่ายทำกันอย่างต่อเนื่อง กระทั่งล่าสุดหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ได้มีโอกาสดูฟุเทจของหนังไปช่วงหนึ่ง เจ้าตัวก็เลยออกมาพูดถึงความประทับใจที่ได้เห็นกับ The Arnold Fans ว่า

ผมได้ดูไป 15 นาที มันยอดเยี่ยมและผมรู้สึกตื่นเต้นกับมันเสียแล้ว

ก่อนหน้านี้นั้น อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เองก็เคยพูดถึงการทำงานร่วมกับสองผู้กำกับคนดังของฮอลลิวูดอย่าง ทิม มิลเลอร์ และ เจมส์ คาเมรอน ซึ่งดูเหมือนว่าการที่สองคนนี้ได้มาร่วมงานกัน ทำให้ตัวเขาเองนั้นรู้สึกประทับใจกับการร่วมงานในหนังเรื่องนี้ไม่น้อยเลย

มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ ที่จะได้ทำหนังร่วมกับทิม มิลเลอร์ ไดนามิกระหว่างเขากับเจมส์ คาเมรอน ในเวลานี้ เจมส์ คาเมรอน เองก็กำกับหนัง Avatar ภาคต่อ เขาจึงเผชิญหน้ากับความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่และเขายุ่งมากทีเดียว แต่เขาสามารถควบคุมมันได้อย่างอยู่หมัดเหมือนที่คุณรู้

หนัง Terminator ก็เหมือนกับลูกของเขา เขามีส่วนร่วมกับการถ่ายทำ และยังถกเถียงถึงทิศทางที่หนังควรจะไปในบางฉาก หรือบทสนทนาควรจะจบลงอย่างไร หรือตัวละครกับสิ่งของต่าง ๆ ควรจะออกมาให้เห็นเป็นอย่างไร มันจึงเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง เจมส์ คาเมรอน และ ทิม มิลเลอร์ ผมรู้สึกว่าผมอยู่ในการดูแลของสองคนนี้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com