จาเร็ด เลโต หนัง Morbius หนัง Spider-Man: Into The Spider-Verse หนัง Suicide Squad หนัง Venom ไทรีส กิบสัน

ไทรีส กิบสัน ร่วมโปรเจกต์หนังแอนติฮีโร่ Morbius

Home / ข่าวหนัง / ไทรีส กิบสัน ร่วมโปรเจกต์หนังแอนติฮีโร่ Morbius

ดูเหมือนว่าจากความสำเร็จของ หนัง Venom และหนังแอนิเมชั่น Spider-Man: Into the Spider-Verse ที่ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัลออสการ สาขาแอนิเมชั่นยอดเยี่ยม มาได้นั้นทำให้ค่าย Sony Pictures ขยายเรื่องราวของจักรวาลแมงมุมต่อเนื่อง

ด้วยการสร้างหนังอีกหนึ่งแอนติฮีโร่ Morbius โดยได้นักแสดงหนุ่ม จาเร็ด เลโต (Jared Leto) ที่เคยรับบทบาทเป็น โจ๊กเกอร์ มาแล้วในหนังรวมดาวตัวร้ายค่ายดีซี Suicide Squad มารับบทเป็น ดอกเตอร์ ไมเคิล มอร์เบียส

ล่าสุดนั้นก็มีข่าวออกมาว่าหนังเรื่องนี้ได้นักแสดง ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson) หนึ่งในนักแสดงนำจากจักรวาลหนังเร็วแรงทะลุนรกมาร่วมเสริมทัพให้กับความสนุกของ หนัง Morbius ด้วย แต่ยังไม่เป็นที่เปิดเผยออกมาว่าเขาจะรับบทเป็นตัวละครใดกันแน่

นอกจากนี้ตัวหนังได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและคาดว่าจะถ่ายทำเสร็จสิ้นในช่วงเดือนพฤษภาคม ซึ่งระหว่างที่ถ่ายทำนี้จะใช้ชื่อโปรเจกต์ว่าพลาสมา

Morbius ว่าด้วยเรื่องราวของ ดอกเตอร์ ไมเคิล มอร์เบียส นักเคมีที่พยายามหาหนทางรักษาตัวเองจากการที่เป็นโรคเลือดชนิดที่พบได้ยาก ทว่าการรักษานั้นทำให้ตัวเขาติดเชื้อโดยไม่ตั้งใจ เปลี่ยนให้เขากลายเป็นแวมไพร์ในที่สุด

Morbius เข้าฉายในสหรัฐฯ 31 กรกฎาคม 2020