ชิน ชินวุฒิ พลอยชมพู ญานนีน พี่นาค ออกัส วชิรวิชญ์ เอ้-ชุติมา ไมค์ ภณธฤต

ทะยานสู่ 150 ล้านบาท!! พี่นาค กระแสแรง แฟนคลับตีตั๋วเข้าชมอย่างต่อเนื่อง

Home / ข่าวหนัง / ทะยานสู่ 150 ล้านบาท!! พี่นาค กระแสแรง แฟนคลับตีตั๋วเข้าชมอย่างต่อเนื่อง

กลายเป็นหนังไทยที่คนแห่ตีตั๋วเข้าไปดูกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งเลยทีเดียว สำหรับหนังสยองขวัญสายฮาจนมีดรามากระตุกต่อมน้ำตารื้นอย่าง พี่นาค ที่แค่วันแรกปล่อยตัวอย่างก็มียอดวิวถล่มทลาย

พอเปิดตัวกลางอนุสาวรีย์แฟน ๆ ผู้คนไม่กลัวฝุ่น PM 2.5 เข้ามาร่วมงานแสดงความสนใจจนแน่นคิวรถเมล์ พอหนังเข้าฉายแล้วก็ทำรายได้ทะลุร้อยล้านและใกล้จะถึง 150 ล้านบาท

ทันทีที่ผู้กำกับและนักแสดงนำเห็นตัวเลขรายได้ของหนังแล้วต่างก็ยิ้มแก้มปริแก้มแตกชื่นอกชื่นใจสมกับที่เป็นหนังไทยที่เปิดตัวแรงอันดับที่ 1 ในสองสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย น่าติดตามว่าตลอดการเข้าฉายของหนังพี่นาคจะสามารถทำรายได้สูงสุดที่เท่าไรกันแน่

พี่นาค

ว่าด้วยเรื่องราวในวัดเก่าแห่งหนึ่งย่านชานเมืองมีตำนานอยู่ว่า หากแม้นใครจะมาขอบวช คนผู้นั้นจะต้องตายตอนเป็นนาค คนที่ไม่เชื่อและลองดีล้วนจบชีวิตลง โดยที่ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็นฝีมือของผีพี่นาค ทว่า โหน่ง เฟิร์ส และ บอลลูน กลับต้องมาบวชที่วัดนี้เพราะบอลลูนและเฟิร์ส 2 กะเทยคู่หูดันบนเอาไว้ว่าหากถูกหวยทั้งคู่จะบวชที่วัดแห่งนี้

ส่วนโหน่งนั้นชีวิตของเขาทั้งตกงาน แฟนทิ้ง โดนเพื่อนโกง ทางรอดของเขาคือบวชอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร แต่เมื่อได้ยินเรื่องผีพี่นาค ทั้งสามตัดสินใจบวชทันที แต่นั่นก็สายเกินไปแล้ว เพราะในตำนานยังบอกอีกว่าหากแม้นใครเปลี่ยนใจหนีไปก็จะตายตั้งแต่ก้าวออกไปจากประตูวัดทันที

พี่นาค เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้