ปีเตอร์ แซฟราน หนัง Avengers: Endgame หนัง Justice League หนัง Wonder Woman หนัง Wonder Woman 1984 แพตตี เจนกินส์

โปรดิวเซอร์และผู้กำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซี อยากเห็นหนังเดี่ยว มากกว่า Justice League 2

Home / ข่าวหนัง / โปรดิวเซอร์และผู้กำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซี อยากเห็นหนังเดี่ยว มากกว่า Justice League 2

ในขณะที่ทางฝั่งซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลกำลังจะมีหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame ซึ่งเป็นภาคต่อที่สี่ที่จะเข้าฉายให้ชมทั่วโลกในช่วงปลายเดือนเมษายน 2019 นั้น ทางฟากฝั่งดีซีเองที่ก่อนหน้านี้มีหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Justice League แต่ก็ยังไร้วี่แววที่จะมีภาคต่อออกมา

และดูเหมือนว่าโปรดิวเซอร์หนังในจักรวาลดีซีอย่าง ปีเตอร์ แซฟราน (Peter Safran) และ แพตตี เจนกินส์ (Patty Jenkins) ผู้กำกับ หนัง Wonder Woman และ Wonder Woman 1984 จะยังไม่อยากเห็นหนังภาคต่อ Justice League ในเร็ว ๆ นี้

เมื่อล่าสุดทั้งสองคนได้มีโอกาสไปพูดคุยกับ The Hollywood Reporter ถึงอนาคตของจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซี โดยช่วงหนึ่งของการพูดคุยกันนั้น แพตตี เจนกินส์ ได้พูดถึง หนัง Justice League ภาคต่อ ว่า

ฉันหวังว่าเราจะไม่ทำหนัง Justice League ภาคต่อในช่วงเวลานี้ เพราะฉันตื่นเต้นที่จะได้เห็นหนังเรื่องอื่นทั้งหมด ฉันอยากจะได้เห็นหนัง Aquaman 2 ฉันอยากจะเห็น Flash

ปีเตอร์ แซฟราน ก็ได้เสริมจากสิ่งที่ แพตตี เจนกินส์ พูดโดยเน้นย้ำให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของหนังเดี่ยวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่แต่ละคนว่า

ผมคิดว่าเมื่อเราสร้างหนังเดี่ยวของซูเปอร์ฮีโร่ได้อย่างมั่นคงแข็งแรงแล้ว มันไม่มีความจำเป็นใด ๆ เลยที่จะนำพวกเขามารวมตัวกัน คุณต้องให้เหล่าตัวละครมีพื้นที่ส่วนตัวในการหายใจ ใช้ชีวิต และบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาเอง

Wonder Woman เองได้แสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมในสิ่งที่เธอมีเพียงลำพังแล้ว และ Aquaman เรารู้สึกเหมือนกัน เราคิดว่าภาคต่อของมันจะยอดเยี่ยมและพร้อมบอกเล่าเรื่องราวต่อไป เราได้ทำความรู้จักกับอาณาจักรทั้งเจ็ดของแอตแลนติสกันแล้วใช่ไหม

เจมส์ วาน รู้โครงสร้างของมันดี อาวุธยุทธภัณฑ์ต่าง ๆ กองกำลังทหาร ภาพรวม ความรู้สึก และความเกี่ยวเนื่องเชื่อมโยงกันของแต่ละอาณาจักร และเรามั่นใจว่ามันจะมีโอกาสในการสำรวจสิ่งเหล่านี้หลังจากนี้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com