ป๊อบปี้ ชนม์นิภา ริท เรืองฤทธิ์ สี้น 3 ต่อน เต๋า เศรษฐพงศ์ เอ็กซ์ วัชรพงษ์

ริท-ป๊อปปี้-เต๋า นำทีมเสิร์ฟความฮาถึงขอนแก่น ในงานเปิดตัวหนังรักอีสาน สี้น 3 ต่อน

Home / ข่าวหนัง / ริท-ป๊อปปี้-เต๋า นำทีมเสิร์ฟความฮาถึงขอนแก่น ในงานเปิดตัวหนังรักอีสาน สี้น 3 ต่อน

ทำเอาชาวขอนแก่นฮือฮากันสุดๆ เมื่อเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์รักคอมเมดี้อีสาน สี้น 3 ต่อน ที่ บั้งไฟฟิล์ม ร่วมมือกับ M Picture ยกทัพมาเสิร์ฟความฮากันถึงตลาดต้นตาล ซึ่งนำโดย ริท เรืองฤทธิ์, เต๋า เศรษฐพงศ์, ป๊อปปี้ ชนม์นิภา และ เอ็กซ์ วัชรพงษ์

เริ่มความสนุกจากวง แร็พอีสาน ที่มามอบเสียงเพลงแร็พมันๆ กันก่อนที่จะพบกับเล่านักแสดง ซึ่งเปิดมาด้วยเพลง แค่โสด ประกอบภาพยนตร์ ตามต่อด้วยการพูดถึงบทบาทการแสดงในภาพยนตร์กันอย่างสนุกสนานเป็นกันเองและจะมามอบความสุขให้แฟนๆ กันเต็มๆ ชมกันใน 28 มีนาคมนี้

สี้น 3 ต่อน

ว่าด้วยเรื่องราวของ ผิผ่วน พยาบาลสาวประจำศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยทางสมอง ที่เพิ่งผ่านพ้นการฟื้นฟูจิตใจตัวเองจากอาการอกหักมาไม่นานก็มีคนอาสาเข้ามาดามใจ แต่สวยระดับนี้จะมาธรรมดาแค่หนึ่งดูจะน้อยไปจัดมาสองเลยดีกว่า คนแรกคือ สีโห วิศวกรหนุ่มหล่อการงานดีที่บังเอิญมาเจอผิผ่วนเพราะมาตรวจไซท์งาน

ส่วนคนที่ 2 คือ จิหล่อ เจ้าของร้านอาหารกิจการกำลังรุ่งที่มุ่งเอาดีทั้งเรื่องงานและเรื่องรัก เรื่องยังวุ่นเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อความจริงแล้วทั้ง 2 หนุ่ม เป็นเพื่อนสนิทกัน ทีแรกทั้งสองไม่รู้ว่าหญิงสาวที่กำลังตามจีบนั้นคือผู้หญิงคนเดียวกัน

แต่ในที่สุดความจริงก็เปิดเผย เมื่อสีโหกับจิหล่อรู้ความจริงว่าผู้หญิงที่ทั้งคู่หมายตาคือ คนเดียวกัน ศึกชิงนางระหว่างเพื่อนทั้งสองจึงระเบิดขึ้น ทั้งสองงัดเอาสารพัดวิธีเพื่อเอาชนะใจผิผ่วน ยิ่งทั้งคู่รุกหนักขึ้นมัดใจสาวเจ้าเท่าใด ในใจกลับรับรู้ได้ถึงใครบางคนที่ยังคงยึดครองพื้นที่ในหัวใจของเธอไว้แบบไม่เสื่อมคลาย และที่สำคัญใครคนนั้นอาจอยู่ใกล้ตัวกว่าที่คิด

ท้ายที่สุดแล้วสีโหกับจิหล่อต้องตัดสินใจเลือกระหว่างการได้มีความสุขอยู่กับคนที่รัก หรือได้เห็นคนที่รักมีความสุขกับคนอื่น พวกเขาจะต้องชนะศึกหัวใจครั้งนี้หรือไม่? และคนรักที่ผิผ่วนรออยู่นั้นคือใคร? และสีโหกับจิหล่อใครจะสมหวังในเรื่องความรักต้องรอติดตาม

ริท เรืองฤทธิ์ เผยคาแรคเตอร์อย่างฮา แบบนี้แหละพระเอก!!

นี่ก็พระเอก!! เต๋า เศรษฐพงศ์ เผยคาแรคเตอร์หล่อรวย ใน สี้น 3 ต่อน