หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา

ดีใจที่สุด!! เอ็ม บุษราคัม เผยเพศลูกคนที่สอง ถือเคล็ดอย่าเรียกชื่อ

Home / ข่าวหนัง / ดีใจที่สุด!! เอ็ม บุษราคัม เผยเพศลูกคนที่สอง ถือเคล็ดอย่าเรียกชื่อ

หลังจากประกาศข่าวดีตั้งครรภ์ลูกคนที่สองไปเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดคุณแม่ทายาทซุปตาร์ตลก เอ็ม บุษราคัม ได้ออกมาเผยเพศลูกคนที่สองถัดจาก น้องนาฬิกา ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแล้ว เรียกได้ว่าสร้างความปลื้มอกปลื้มใจให้ ตาหม่ำ เพ็ชรทาย สุดๆ

งานนี้ทำเอาผู้กำกับหนัง ส่มภัคเสี่ยน ออกมาอาการดีใจสุดๆ เมื่อทราบว่าลูกคนที่สองเป็นเพศหญิง ซึ่งก่อนหน้าเจ้าตัวฝันเห็นนาฬิกาหน้าทองฝังเพชร รวมกำไลเพชรและทอง พอนำความฝันนี้มาถามแฟนๆ ทุกคนก็ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าได้ลูกสาวแน่นอน แล้วก็เป็นเรื่อจริง คุณแม่ลูกสองบอกว่าฝันแม่นขนาดนี้ถ้าเห็นตัวเลขต้องรวยแน่ๆ เลย

ทั้งนี้ เอ็ม บุษราคัม ยังเผยว่าการได้ลูกสาวถือความฝันที่ตรงใจสุดๆ เพราะใจจริงไม่อยากได้ลูกชาย ส่วนแพลนมีทายาทเพิ่มต่ออีกไม่นั้น เจ้าตัวขอแค่สองคนนี้ก็พอ พร้อมทั้งยังขอความร่วมมือจากแฟนๆ อย่าเพิ่งเรียกชื่อลูกอีกด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

It’s official, we got another 🍔 this time. หนูได้ น้องสาว นะคะ 👨‍👩‍👧‍👧 ฝันแม่นเว่อออออออ ถ้าฝันเห็นเลขต้องรวยแน่ๆ คืนก่อนผลออก ฝันว่าข้อมือข้างขวาใส่นาฬิกาอยู่สองเรือน หน้าทองฝังเพชรสวยมาก ข้อมือข้างซ้ายมีกำไลเพชรและทองเรียงยาวเกือบถึงข้อพับ ระยิบระยับมากมาย …. ก่อนหน้าจะไป U/S ฝันเห็นเด็ก ผช ดื้อมาก มาเกาะแกะ ในฝันหม่าม้าบอก ปฏิเสธไป บอกว่าไม่ชอบ ชอบเด็ก ผญ มากกว่า ผช ดื้อชิบหาย 555 ใจคิดไปแล้วว่าคงเป็น ผช เพราะ ซาวด์เห็นอะไรโด่ๆ บวกกับอาการแพ้ท้องต่างจากนาฬิกาค่อนข้างมาก ดีใจสุดๆอ่า มีหลายคนถามว่าอยากได้ ผญ หรือ ผช ใจลึกอยากได้ ผญ ชอบเด็ก ผญ มากๆ แต่ไม่กล้าพูดเพราะกลัวคนในท้องเป็น ผช จะน้อยใจ ❤️ สมใจมากๆเลย …. ถ้าถามว่าจะมีอีกไหม จะได้มี ผช ตอบเลยว่า พัก พอ สองคนพอ ดีด้วยซ้ำที่ได้ ผญ เค้าจะได้เป็นเพื่อนกัน คุยกันเข้าใจ … ส่วนชื่อตั้งไว้นานมากแล้ว มี 4 ชื่อด้วยซ้ำ ชื่อคล้องจอง เกี่ยวโยงกันทั้ง 4 ชื่อ เพราะเคยคิดว่าอยากมีลูก 4 คน 😂😂 แต่เปลี่ยนใจแล้ว มีแค่สองคนพอแล้วค่ะ 5555 ⛔️(ไม่ตั้งชื่อให้น้องนะคะ ไม่ตั้งแล้วเรียกชื่อน้องน้า เอ็มถือมากๆเลยอะ)⛔️#gmplustwo #mamaof2girls👭#babygirlnarika #dekyingnarika #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา #14reasonstoluvu

โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) เมื่อ

It’s official, we got another this time.

หนูได้ น้องสาว นะคะ ฝันแม่นเว่อออออออ ถ้าฝันเห็นเลขต้องรวยแน่ๆ
คืนก่อนผลออก ฝันว่าข้อมือข้างขวาใส่นาฬิกาอยู่สองเรือน หน้าทองฝังเพชรสวยมาก ข้อมือข้างซ้ายมีกำไลเพชรและทองเรียงยาวเกือบถึงข้อพับ ระยิบระยับมากมาย ….

ก่อนหน้าจะไป US ฝันเห็นเด็ก ผช ดื้อมาก มาเกาะแกะ ในฝันหม่าม้าบอก ปฏิเสธไป บอกว่าไม่ชอบ ชอบเด็ก ผญ มากกว่า ผช ดื้อชิบหาย 555 ใจคิดไปแล้วว่าคงเป็น ผช เพราะ ซาวด์เห็นอะไรโด่ๆ บวกกับอาการแพ้ท้องต่างจากนาฬิกาค่อนข้างมาก
ดีใจสุดๆ อ่า มีหลายคนถามว่าอยากได้ ผญ หรือ ผช ใจลึกอยากได้ ผญ ชอบเด็ก ผญ มากๆ แต่ไม่กล้าพูดเพราะกลัวคนในท้องเป็น ผช จะน้อยใจ สมใจมากๆเลย ….

ถ้าถามว่าจะมีอีกไหม จะได้มี ผช ตอบเลยว่า พัก พอ สองคนพอ ดีด้วยซ้ำที่ได้ ผญ เค้าจะได้เป็นเพื่อนกัน คุยกันเข้าใจ … ส่วนชื่อตั้งไว้นานมากแล้ว มี 4 ชื่อด้วยซ้ำ ชื่อคล้องจอง เกี่ยวโยงกันทั้ง 4 ชื่อ เพราะเคยคิดว่าอยากมีลูก 4 คน แต่เปลี่ยนใจแล้ว มีแค่สองคนพอแล้วค่ะ 5555 (ไม่ตั้งชื่อให้น้องนะคะ ไม่ตั้งแล้วเรียกชื่อน้องน้า เอ็มถือมากๆ เลยอะ)

ครอบครัว เอ็ม บุษราคัม
ครอบครัววงษ์คำเหลา
น้องนาฬิกา-ตาหม่ำ
หม่ำ-เอ็ม

 

ไม่ได้มีดีแค่ตลก! เอ็ม บุษราคัม ชวนดู ส่มภัคเสี่ยน ได้มากกว่าที่คิด

ภาพบางส่วนจากemmeemm