บรี ลาร์สัน หนัง Captain Marvel

บรี ลาร์สัน โผล่เซอร์ไพรส์แฟนหนัง Captain Marvel หน้าโรงหนังในสหรัฐฯ

Home / ข่าวหนัง / บรี ลาร์สัน โผล่เซอร์ไพรส์แฟนหนัง Captain Marvel หน้าโรงหนังในสหรัฐฯ

นอกจากจะเดินสายโปรโมต หนัง Captain Marvel ตามสื่อต่าง ๆ แล้ว นักแสดงนำสาวคนเก่งของเรื่อง บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ได้มีโอกาสไปเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ที่หน้าโรงหนังในเครือ AMC รอบดึกในช่วงที่ผ่านมาด้วย

ผู้ใช้ชื่อ sadokistpotato ในเว็บไซต์ reddit.com ได้โพสต์กระทู้ว่า เราได้เจอ บรี ลาร์สัน ทำงานกะดึกที่โรงหนัง AMC แถวบ้าน พร้อมกับลงภาพเซลฟี่ถ่ายคู่กับนักแสดงสาวที่ชูมือให้อย่างมีความสุขสุด ๆ ถึงจะดึกแต่พลังเธอมาเต็มเหมือนในหนังจริง ๆ

I met Brie Larson working the night shift at my local AMC from r/marvelstudios

นอกจากนี้ในอินสตาแกรม sweet_and_simple ก็ได้โพสต์รูปเซลฟี่ที่เธอและหลาน ๆ ได้มีโอกาสไปดู หนัง Captain Marvel และได้เจอกับ บรี ลาร์สัน ที่โรงหนัง AMC ด้วย พร้อมระบุข้อความว่า

เป็นเรื่องสนุกจริง ๆ ที่ฉันได้พาหลาน ๆ ไปดูหนัง Captain Marvel และเราได้เจอกับกัปตันมาร์เวลตัวจริง บรี ลาร์สัน มาปรากฏตัวในโรงหนัง AMC แถวบ้าน เธอได้ให้เวลาพูดคุยกับบรรดาหลานสาวของเราและทำให้ค่ำคืนนี้เป็นค่ำคืนที่พวกเขาจะจดจำไม่มีวันลืม มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก ในวันผู้หญิงสากลแบบนี้ บรรดาสาว ๆ ได้มีโอกาสเจอกับไอดอลและฮีโร่ แทบไม่ต้องบอกว่าเรารักกัปตันมาร์เวล

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้