หนัง Aquaman เจมส์ วาน แพทริก วิลสัน

แพทริก วิลสัน เผย คิง ออร์ม อาจจะไม่ได้เป็นตัวร้ายหลักในหนัง Aquaman ภาคต่อ

Home / ข่าวหนัง / แพทริก วิลสัน เผย คิง ออร์ม อาจจะไม่ได้เป็นตัวร้ายหลักในหนัง Aquaman ภาคต่อ

ยังไม่รู้ว่า หนัง Aquaman ภาคต่อ จะสร้างเมื่อใด และเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตสุดอันตรายอย่าง เทรนช์ ที่ปรากฏตัวในเนื้อเรื่องของหนัง Aquaman จะมีโอกาสสร้างออกมาเป็นหนังหรือไม่

อ่านต่อ เจมส์ วาน แบ่งรับแบ่งสู้ ยังไม่ยืนยันว่าจะเอา เทรนช์ มาทำหนังภาคแยกจาก Aquaman 

แต่สิ่งที่น่าสนใจคือการที่นักแสดงหนุ่ม แพทริก วิลสัน (Patrick Wilson) นักแสดงนำของเรื่องที่รับบทเป็น คิง ออร์ม ศัตรูคนสำคัญใน หนัง Aquaman ได้มาพูดคุยกับ SYFY Wire และได้ตอบคำถามถึงบทบาทของเขาในหนังภาคต่อ

ผมไม่รู้หรอกว่าอนาคตของ ออร์ม จะเป็นอย่างไรต่อไป คุณไม่สามารถฆ่าเขาได้ เขาสำคัญต่อเส้นเรื่องของอาร์เธอร์ เขาจะเป็นคู่กัดคนสำคัญของเขา

นอกจากนี้ แพทริก วิลสัน ยังได้เปิดเผยว่าเขาจะไม่ได้เป็นศัตรูหลักใน หนัง Aquaman ภาคต่อ หรือในหนังเรื่องอื่น ๆ ของจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ดีซี

เขาจะไม่ได้เป็นตัวร้ายคนสำคัญของหนังเรื่องอื่น ๆ ผมไม่คิดว่าออร์มจะจบชีวิตอยู่ที่ เบล รีฟ เหมือนที่เขาติดใน New 52 ผมเดาว่าเขาน่าจะเก็บผมอยู่ในคุกใต้น้ำ ถ้า เจมส์ วาน ต้องการให้ผมกลับมา ผมก็ยินดีที่จะกลับมา

น่าสนใจว่าอนาคตของ คิง ออร์ม จะเป็นอย่างไรต่อไป เขาจะได้กลับมาปรากฏตัวใน หนัง Aquaman ภาคต่อหรือไม่ ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนังภาคแรกนั้น เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมหากาพย์การผจญภัยอันยิ่งใหญ่ที่ยังไม่ได้ถูกหยิบยกนำมาเล่า

เชื่อว่าแฟน ๆ หลายคนอยากติดตามเรื่องราวของอควาแมนและโลกใต้ทะเลอันเร้นลับที่รอคอยให้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง เจมส์ วาน กลับมาทำให้มันตื่นตาตื่นใจในโรงหนังเหมือนที่ทำสำเร็จในภาคแรกอีกครั้ง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com