วิล สมิธ หนัง Aladdin โรบิน วิลเลียมส์

จีนี วิล สมิธ จากไลฟ์แอคชั่น Aladdin โพสต์อินสตาแกรมแสดงความเคารพต่อ จีนี โรบิน วิลเลียมส์

Home / ข่าวหนัง / จีนี วิล สมิธ จากไลฟ์แอคชั่น Aladdin โพสต์อินสตาแกรมแสดงความเคารพต่อ จีนี โรบิน วิลเลียมส์

หลังจากปล่อยตัวอย่างล่าสุดของหนังไลฟ์แอคชั่น Aladdin ที่ดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่นการ์ตูนสุดคลาสสิกนั้นก็ดูเหมือนว่าจะถูกอกถูกใจแฟน ๆ กันไม่น้อย 

เพราะนอกจากแสงสีเสียงที่ตระการตาจนน่าติดตามแล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์ของเรื่องอย่างยักษ์ในตะเกียงวิเศษ จีนี ที่รับบทโดย วิล สมิธ (Will Smith) ที่ดูเหมือนว่าตอนแรกแฟน ๆ จะยังไม่รู้สึกโอเคเท่าไรนักที่นักแสดงหนุ่มมารับบทบาทนี้ ทว่าหลังจากได้ดูตัวอย่างล่าสุดไปก็ดูจะกลมกลืนและเริ่มเป็นที่ยอมรับจากแฟน ๆ มากขึ้น

ล่าสุด วิล สมิธ ได้ใช้พื้นที่ในอินสตาแกรมของตัวเอง โพสต์ภาพยักษ์จีนีที่เป็นเวอร์ชั่นการ์ตูนสองตัว โดยจีนีทางด้านขวามือนั้นมีรูปร่างและใบหน้าค่าตาเหมือนจีนีที่ทุกคนคุ้นเคย ซึ่งจีนีตัวนี้ให้เสียงพากย์ โรบิน วิลเลียมส์ (Robin Williams) ขณะที่จีนีทางด้านซ้ายมือนั้นดูเพรียวขึ้นเหมือนกับนักแสดงหนุ่ม วิล สมิธ พร้อมกับเขียนข้อความแสดงความเคารพต่อ โรบิน วิลเลียมส์ ว่า

ผมรู้ว่าจีนีไม่มีเท้า แต่รอยเท้าที่คุณได้ทิ้งไว้นั้นมันยิ่งใหญ่เกินกว่าที่เท้าของผมจะวางทาบได้ ด้วยรักและอาลัย โรบิน และชอบภาพอาร์ตเวิร์กของ @helloluigi

เชื่อว่าแฟนแอนิเมชั่น Aladdin จะยังคงนึกถึงยักษ์จีนีที่มีเสียงพากย์ของ โรบิน วิลเลียมส์ อยู่เสมอ และสนุกสนานไปกับเรื่องราวของไลฟ์แอคชั่นไปกับจีนีคนล่าสุดที่รับบทโดย วิล สมิธ ได้อย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Aladdin

ภาพยนตร์ฉบับคนแสดงที่สร้างมาจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์เมื่อปี 1992 ว่าด้วยเรื่องราวของ อะลาดดิน ชายหนุ่มผู้ยากจนที่มาพบกับตะเกียงวิเศษที่มียักษ์นามว่า จีนี อยู่ในนั้น ซึ่งจากการพบกันในครั้งนี้ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล

Aladdin เข้าฉายในไทย 25 พฤษภาคม 2019