บรี ลาร์สัน หนัง Captain Marvel แอน แฮธาเวย์

กำลังใจจากเพื่อนนักแสดงสาว แอน แฮธาเวย์ ชื่นชม บรี ลาร์สัน หลังได้ดูหนัง Captain Marvel

Home / ข่าวหนัง / กำลังใจจากเพื่อนนักแสดงสาว แอน แฮธาเวย์ ชื่นชม บรี ลาร์สัน หลังได้ดูหนัง Captain Marvel

แม้ทางฟากฝั่งคนดูหนังบางส่วนจะออกมาแสดงความรู้สึกไม่ยินดีที่ได้เห็นนักแสดงสาว บรี ลาร์สัน (Brie Larson) มารับบท แครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตันมาร์เวล ใน หนัง Captain Marvel และแสดงความคิดเห็นในเชิงลบของเธอในโลกออนไลน์ในเวลานี้นั้น

แต่ใช่ว่าคนดูหนังจะเห็นแบบนั้นไปหมดทุกคน เพราะบางส่วนก็ชื่นชมและชื่นชอบในผลงานล่าสุดของสาว บรี ลาร์สัน ด้วยเช่นกัน รวมไปถึงเพื่อนนักแสดงด้วยกันหลายคนต่างออกมาให้กำลังใจและแสดงออกอย่างชัดเจนว่าชื่นชอบหนังเรื่องนี้ 

อ่านต่อ บรี ลาร์สัน ทวีตขอบคุณ กัปตัน(อเมริกา) ชื่นชม กัปตัน(มาร์เวล)

Anne Hathaway praises Brie Larson and Captain Marvel from r/marvelstudios

ล่าสุดนักแสดงสาว บรี ลาร์สัน ได้โพสต์ภาพตัวเองในอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า

อย่าให้ใครดึงคุณออกจากจินตนาการของคุณ ความคิดสร้างสรรค์ของคุณ หรือความอยากรู้อยากเห็นของคุณ มันเป็นที่ที่ของคุณในโลกใบนี้ มันเป็นชีวิตของคุณ เดินหน้าต่อ และทำในสิ่งที่คุณสามารถทำได้ และใช้ชีวิตตามที่คุณต้องการ

และหนึ่งในนักแสดงสาวสุดสวยมากความสามารถ แอน แฮธาเวย์ (Anne Hathaway) ก็ได้เข้ามาโพสต์ตอบบอกเล่าความรู้สึกที่ได้ดู หนัง Captain Marvel

คุณรู้ไหมว่าฉันรักอะไรในหนัง Captain Marvel คือการที่ได้เห็นคุณอยู่บนนั้นไง รู้สึกประทับใจและภูมิใจมากจริง ๆ คุณทำได้แล้ว ไปจัดการกับธานอสเลย!

เชื่อว่าใครที่ได้ดู หนัง Captain Marvel และได้ดูเอนด์เครดิตตัวแรกของหนังคงเริ่มอดรนทนไม่ไหวที่จะได้ดู หนัง Avengers: Endgame แล้ว 

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้