มาร์ก รัฟฟาโล หนัง Avengers: Endgame

ให้เครื่องจับเท็จตอบ!! มาร์ก รัฟฟาโล พยายามเก็บความลับหนัง Avengers: Endgame สุดฤทธิ์

Home / ข่าวหนัง / ให้เครื่องจับเท็จตอบ!! มาร์ก รัฟฟาโล พยายามเก็บความลับหนัง Avengers: Endgame สุดฤทธิ์

เป็นที่ทราบกันดีว่าหนึ่งในนักแสดงนำของหนังในจักรวาลมาร์เวลอย่าง มาร์ก รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) เป็นบุคคลที่ค่าย Marvel Studios จับตามองมากเป็นพิเศษในช่วงเวลาก่อนที่ หนัง Avengers: Endgame จะเข้าฉาย 

ล่าสุดพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี จิมมี ฟัลลอน ได้เชิญ มาร์ก รัฟฟาโล มานั่งพูดคุยในรายการอีกครั้ง โดยครั้งนี้ถึงขนาดเอาเครื่องจับเท็จมาใช้ระหว่างนั่งสัมภาษณ์กันเลยทีเดียว 

ซึ่งระหว่างที่พิธีกรหนุ่มจะเริ่มถามคำถามแรกนั้น มาร์ก รัฟฟาโล ก็พูดติดตลกขึ้นมาว่า

ผมไม่อยากจะถูกไล่ออกอีกครั้งนะ 

จิมมี ฟัลลอน เริ่มจากคำถามเบสิกที่ถามเรื่องทั่วไป ก่อนจะเข้าประเด็นเกี่ยวกับหนังจักรวาลมาร์เวล อาทิ ฮัลก์เป็นสกรัลส์ใช่หรือไม่, ในตัวอย่าง หนัง Avengers: Endgame ที่ปล่อยออกมามีความลับอะไรบางอย่างที่แฟน ๆ ยังหาไม่เจอใช่หรือไม่, ในหนังได้เห็นแบล็กวิโดว์กับฮัลก์ลงเอยกันหรือเปล่า, เหล่าสมาชิกอเวนเจอร์สที่หายไปจะกลับมามีชีวิตอีกครั้งหรือไม่ ฯลฯ

แน่นอนว่าคำถามทุกคำถามที่ถามไปนั้น มาร์ก รัฟฟาโล ปฏิเสธที่จะตอบคำถามเหล่านั้นออกอากาศ แต่ดูเหมือนว่าเครื่องจับเท็จนั้นจะบอกคำตอบเป็นนัย ๆ ให้ได้รู้แทนเสียแล้ว

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019