มาร์ก รัฟฟาโล หนัง Avengers: Endgame โจ และ แอนโธนี รุสโซ

นี่ผมยังไม่ถูกไล่ออกใช่ไหม?!! มาร์ก รัฟฟาโล ทวีตหลังเห็นตัวเองในตัวอย่างและโปสเตอร์ Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / นี่ผมยังไม่ถูกไล่ออกใช่ไหม?!! มาร์ก รัฟฟาโล ทวีตหลังเห็นตัวเองในตัวอย่างและโปสเตอร์ Avengers: Endgame

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างล่าสุดและโปสเตอร์ใหม่ของ หนัง Avengers: Endgame ออกมา ไม่เพียงแต่แฟนหนังทั่วโลกหลายคนจะรู้สึกเซอร์ไพรส์เท่านั้น ดูเหมือนว่าหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง มาร์ก รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) ก็รู้สึกเซอร์ไพรส์ด้วยเช่นกัน ไม่ใช่ว่าเซอร์ไพรส์เพราะได้เห็นตัวอย่างและโปสเตอร์ใหม่ แต่เซอร์ไพรส์ที่ว่าตัวเองยังไม่ถูกไล่ออกนั่นเอง

นี่ผมยังไม่ถูกไล่ออกใช่ไหม

ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม มาร์ก รัฟฟาโล ได้ออกรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon เมื่อปลายปีที่แล้ว และได้จัดเต็มสปอยล์ข้อมูลของ หนัง Avengers: Endgame ออกมา ตั้งแต่ชื่อหนัง(ที่ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่จริง) 

อ่านต่อ สปอยล์จนต้องสั่งให้หยุดสปอยล์!! จิมมี ฟัลลอน สั่ง มาร์ก รัฟฟาโล ยุติสปอยล์ Avengers 4

ก่อนที่จะเล่นตัวเล็กน้อยว่าไม่อยากจะพูดสปอยล์อะไรออกมา จากนั้นเขาก็ได้สปอยล์หนึ่งในฉากต่อสู้สำคัญช่วงท้ายเรื่องที่นอกจากจะเล่าแล้วยังเล่นท่าทางแบบจัดเต็ม พิธีกร จิมมี ฟัลลอน ต้องหยุดความบ้าคลั่งของเขาไว้ และขอร้องให้เขาหยุดสปอยล์หนังเลยทีเดียว แน่นอนว่าคลิปที่ทางรายการปล่อยออกมานั้นได้เซ็นเซอร์ในสิ่งที่ มาร์ก รัฟฟาโล พูดไว้ทั้งหมดแล้ว 

ในเวลาต่อมา โจ และ แอนโธนี รุสโซ ผู้กำกับหนังได้ออกมาทวีตว่า คุณถูกไล่ออกแล้ว 

อ่านต่อ ไล่ออก!! พี่น้องรุสโซแซวแรง หลัง มาร์ก รัฟฟาโล สปอยล์หนัง Avengers 4 ในรายการทอล์กโชว์
อ่านต่อ ผู้กำกับ Infinity War โดนเอาคืน? มาร์ก รัฟฟาโล รีทวีตภาพปริศนา พร้อมบอกเป็นนัยว่าอย่าให้แฉ
อ่านต่อ นายยังคงโดนไล่ออก!! ผู้กำกับ Infinity War ตอบกลับทวีต มาร์ก รัฟฟาโล

ล่าสุด มาร์ก รัฟฟาโล ก็เพิ่งไปออกรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon อีกครั้ง แน่นอนว่ารอบนี้เขาเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีเพื่อจะไม่สปอยล์อะไรออกจากปากของตัวเอง ทว่ารอบนี้พิธีกรหนุ่ม จิมมี ฟัลลอน จัดเครื่องจับเท็จมา เพื่อให้เครื่องบอกความจริงในสิ่งที่ มาร์ก รัฟฟาโล ไม่อยากตอบ

อ่านต่อ ให้เครื่องจับเท็จตอบ!! มาร์ก รัฟฟาโล พยายามเก็บความลับหนัง Avengers: Endgame สุดฤทธิ์

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019