หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 หนัง Suicide Squad เจมส์ กันน์

เจมส์ กันน์ ได้กลับมาทำหนัง GotG Vol. 3!! ประธาน Walt Disney Studios ให้โอกาสที่สอง

Home / ข่าวหนัง / เจมส์ กันน์ ได้กลับมาทำหนัง GotG Vol. 3!! ประธาน Walt Disney Studios ให้โอกาสที่สอง

กลายเป็นเรื่งที่น่าชื่นชมยินดีสำหรับแฟน ๆ ซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลหนังมาร์เวลกันเลยทีเดียว เมื่อ Deadline รายงานว่าในที่สุด ดิสนีย์ ภายใต้การตัดสินใจของ อลัน ฮอร์น (Alan Horn) ประธานของ Walt Disney Studios ผู้ที่ตัดสินใจปลด เจมส์ กันน์ (James Gunn) ผู้กำกับ หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 กลางอากาศนั้น แม้ว่าจะเขียนสคริปต์ของหนังเสร็จสิ้นไปหมาด ๆ เพียงไม่กี่วัน

อ่านต่อ สคริปต์มาแล้ว!! เจมส์ กันน์ โพสต์ภาพบทหนังซูเปอร์ฮีโร่ Guardians of the Galaxy Vol. 3
อ่านต่อ ปลดกลางอากาศ!! เจมส์ กันน์ ถูกถอดจากการเป็นผู้กำกับ Guardians of the Galaxy Vol. 3 

ด้วยเหตุผลที่เจ้าตัวเคยทวีตข้อความที่ส่อเค้าถึงความรุนแรงเกี่ยวในหลายปีก่อนหน้า ได้ให้โอกาสที่สองกลับมาจ้างเขาอีกครั้งหนึ่งแล้ว โดยเขาจะกลับมาสานต่อผลงาน หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 หลังจากที่เขากำกับ หนัง Suicide Squad ให้กับ Warner Bros. เสร็จ

การตัดสินใจที่กลับมาจ้าง เจมส์ กันน์ อีกครั้ง หลังจากที่เขาถูกดิสนีย์ปลดไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว เพราะมีการปล่อยข่าวและขุดทวีตข้อความเก่า ๆ ของเขาที่พูดเกี่ยวกับการกระทำชำเราและข่มขืนเด็ก ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้ดิสนีย์ตัดสินใจเมื่อหลายเดือนก่อน

ตามที่ทางผู้นำของ Disney Studio และทีมงานของ Marvel Studios ได้มาพูดคุยกัน ทำไมถึงเปลี่ยนใจน่ะหรือ หลังจากที่ปลดเขาออกไปแล้ว อลัน ฮอร์น ประธานของ Disney Studios ได้พบกับ เจมส์ กันน์ ในหลาย ๆ โอกาสเพื่อพูดคุยถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น คำขอโทษที่เผยแพร่ออกมาในทางสาธารณะของเจมส์ กันน์ และการรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นของเขา ได้โน้มน้าวให้ ฮอร์น ตัดสินใจกลับมาจ้างเขาอีกครั้ง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com