บรี ลาร์สัน หนัง Captain Marvel เควิน ไฟกี

ประธาน Marvel Studios ยืนยัน กัปตันมาร์เวล จะเป็นผู้นำในจักรวาลหนังมาร์เวล

Home / ข่าวหนัง / ประธาน Marvel Studios ยืนยัน กัปตันมาร์เวล จะเป็นผู้นำในจักรวาลหนังมาร์เวล

ด้วยความสามารถและความแข็งแกร่งของซูเปอร์ฮีโร่สาว กัปตันมาร์เวล ที่ได้เห็นกันไปแล้วใน หนัง Captain Marvel ก็คงทำให้หลายคนอดคิดไม่ได้ว่าเธอผู้นี้คือผู้ที่จะนำกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลในยุคถัดไป

ล่าสุด เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios ก็ได้ออกมาแสดงความชัดเจนในระหว่างการให้สัมภาษณ์ Captain Marvel: The Official Movie Special ในประเด็นดังกล่าว ซึ่งสอดคล้องไปกับความคิดเห็นของผู้ชมว่าเธอจะเป็นผู้นำคนต่อไปของจักรวาลหนังมาร์เวล

เมื่อเรารู้ว่า บรี ลาร์สัน (Brie Larson) อาจจะสนใจมาร่วมในจักรวาลของพวกเรา เราได้นัดประชุมกับเธอหลายครั้ง เธอเป็นแฟนตัวยงของตัวละครในคอมิกส์ หนึ่งในเหตุการณ์ที่น่าจดจำมากที่สุดในการทำงานที่มาร์เวลของผมนั้นคือการได้แนะนำเธอในงานคอมิกคอนและได้เธอมายืนอยู่บนเวทีร่วมกับนักแสดงอื่น ๆ จากหนังหลาย ๆ เรื่องของเรา

ตรงนั้นเธอได้ยืนอยู่แถวหน้าสุด และบอกล่วงหน้าได้ว่าไม่เพียงแต่ผู้ชมจะชื่นชม บรี ลาร์สัน ในบทบาท กัปตันมาร์เวล เท่านั้น แต่ยังชื่นชมที่เธอจะก้าวมาเป็นผู้นำกลุ่มและอยู่แถวหน้าสุดของจักรวาลหนังมาร์เวลอีกด้วย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้