หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 อลัน ฮอร์น เจมส์ กันน์

จะทำงานให้ดีที่สุดเท่าที่มนุษย์คนหนึ่งทำได้!! เจมส์ กันน์ ทวีตขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนก่อนหน้านี้

Home / ข่าวหนัง / จะทำงานให้ดีที่สุดเท่าที่มนุษย์คนหนึ่งทำได้!! เจมส์ กันน์ ทวีตขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนก่อนหน้านี้

หลังจากทราบข่าวดีกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ประธาน Walt Disney Studios อย่าง อลัน ฮอร์น (Alan Horn) ให้โอกาสที่สองกับ เจมส์ กันน์ (James Gunn) ผู้กำกับที่แจ้งเกิดกลุ่มแก๊งเกรียนจักรวาลในหนังแฟรนไชส์ Guardians of the Galaxy ทั้งสองภาคก่อนหน้า กลับมาสานต่อโปรเจกต์ หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 ให้เสร็จสิ้นนั้น

อ่านต่อ เจมส์ กันน์ ได้กลับมาทำหนัง GotG Vol. 3!! ประธาน Walt Disney Studios ให้โอกาสที่สอง 

ล่าสุด เจมส์ กันน์ ก็ได้ทวีตข้อความขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมา และจะขอกลับมาผลงานให้ดีที่สุดเท่าที่มนุษย์คนหนึ่งสามารถทำได้

ผมรู้สึกขอบคุณทุกคนอย่างเหลือล้นที่ให้การสนับสนุนผมมาตลอดในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา ผมเรียนรู้อยู่เสมอและจะเดินหน้าทำงานต่อให้ดีที่สุดเท่าที่มนุษย์คนหนึ่งสามารถทำได้

ลึก ๆ แล้วผมชื่นชมในการตัดสินใจของดิสนีย์และผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับมาทำหนังที่ผูกพันด้วยความรักที่ทำให้เรามีกันและกัน ผมยังคงซาบซึ้งอย่างสุดใจจากความรักและการสนับสนุนของคุณจากก้นบึ้งของหัวใจ ขอบคุณ รักพวกคุณทุกคน

เชื่อเหลือเกินว่าการกลับมาครั้งนี้ของ เจมส์ กันน์ คงจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างสุดความสามารถดังที่กล่าว รวมไปถึงทีมงานทุกคนคงได้พลังใจในการทำงานกลับมาอีกครั้ง และตั้งใจทำงานอย่างสุดความสามารถเพื่อไม่ให้แฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com