ตัวอย่าง Annabelle Comes Home หนัง Annabelle Comes Home เจมส์ วาน เวรา ฟาร์มิกา แพทริก วิลสัน แม็กเคนนา เกรซ

Warner Bros. คอนเฟิร์ม! ภาคต่อตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ใช้ชื่อ Annabelle Comes Home

Home / ข่าวหนัง / Warner Bros. คอนเฟิร์ม! ภาคต่อตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ใช้ชื่อ Annabelle Comes Home

หลังจากรอคอยกันมานาน ในที่สุดทาง Warner Bros. Picture ก็ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ภาคต่อภาพยนตร์ตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์จะใช้ชื่อทางการว่า Annabelle Comes Home เตรียมสานต่อความสำเร็จของจักรวาลผีคอนเจอริง พร้อมปลุกตำนานความสยองครั้งใหม่ที่การันตีได้เลยว่าน่าขนลุกกว่าเดิมแน่นอน

ในภาคนี้นอกจากจะได้สองนักแสดง แพทริก วิลสัน (Patrick Wilson) และ เวรา ฟาร์มิกา (Vera Farmiga) กลับมารับบทคู่สามี-ภรรยาวอร์เวนอีกครั้งแล้ว ยังได้นักแสดงดาวรุ่ง แม็กเคนนา เกรซ (Mckenna Grace) มารับบทเป็น จูดี วอร์เรน และ เมดิสัน ไอส์แมน (Madison Iseman) มารับบทพี่เลี้ยงสาวอีกด้วย โดยฝีมือการกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ของ แกรี ดาวเบอร์แมน (Gary Dauberman) ภายใต้การควบคุมงานสร้างของคู่หู เจมส์ วาน (James Wan) และ ปีเตอร์ ซาฟราน (Peter Safran) เช่นเคย

Annabelle Comes Home ภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์สยองขวัญใน The Conjuring เพียงไม่นาน เมื่อตุ๊กตาเด็กสาวที่สองสามีภรรยา เอ็ด วอร์เรน และ ลอว์เรน วอร์เรน ขังเอาไว้ในห้องเก็บของลึกลับนั้นได้ถูกวิญญานร้ายตนใหม่เข้าสิง แอนนาเบลล์ที่หลับใหลจึงถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง แต่คราวนี้เป้าหมายของจอมปีศาจนั้นไม่ใช่สองสามีภรรยาวอว์เรน แต่กลับเป็น จูดี วอร์เรน ลูกสาวสุดที่รักวัย 10 ปี รวมถึงกลุ่มเพื่อนสนิทและพี่เลี้ยงของเธอ

Annabelle Comes Home เข้าฉายในไทย 27 มิถุนายน 2019