หนัง Captain Marvel

แมว กูส ใน Captain Marvel ชนะใจคนดูหนัง!! หลายคนอยากให้ทำออกมาเป็นหนังภาคแยก

Home / ข่าวหนัง / แมว กูส ใน Captain Marvel ชนะใจคนดูหนัง!! หลายคนอยากให้ทำออกมาเป็นหนังภาคแยก

หลายคนที่ได้มีโอกาสดูหนังซูเปอร์ฮีโร่สาวสุดแกร่ง Captain Marvel กันไปแล้ว ทราบกันดีแล้วว่าแมวน้อย กูส สุดน่ารักขวัญใจ นิก ฟิวรี นั้นมีบทบาทที่โดดเด่นไม่แพ้ตัวละครนำตัวอื่น ๆ ของเรื่องเลยทีเดียว และด้วยความสามารถของกูสที่ได้เห็นในหนังบวกกับความลับที่ยังไม่เป็นที่เปิดเผยออกมามากนัก ทำให้แฟนหนังหลายคนอยากจะเห็นหนังกูสภาคแยกแล้ว

นิก ฟิวรี ยังเลี้ยงกูสอยู่หรือเปล่า เราหวังว่าจะได้เห็นคู่หูคู่นี้ออกผจญภัยในหนังภาคแยกนะ

หนัง Captain Marvel เราอยากจะเห็นหนังภาคแยกของกูส/ชิววีจริง ๆ เพราะชัดเจนแล้วว่าเรื่องราวของเทสเซอแรกต์และนกิก ฟิวรี จบลงไปแล้ว จะอยู่กับมาเรียและโมนิกาหรือเปล่า หรือจะติดตามแครอล แดนเวอร์สไป หรืออะไรอย่างอื่นไหม

ฉันไม่สามารถหยุดคิดถึงเรื่องราวของกูสได้เลยตั้งแต่ดูหนัง Captain Marvel จบ แมวตัวนี้จะมีหนังเป็นของตัวเองไหม ฉันอยากจะดูหนังภาคแยก กูสสามารถร่วมทีมกับร็อกเก็ตได้ มันจะต้องเป็นหนังที่แจ่มแมวมากที่สุดเท่าที่เคยทำมาแน่นอน

เราต้องการภาคแยกของ ลาชานา ลินช์, แอนเน็ตต์ เบนนิง และกูส ไม่สนใจด้วยว่ามันจะสมเหตุสมผลหรือเปล่า

ถ้าไม่มีหนังภาคแยกที่เล่าเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของฟิวรีกับกูส เราคงผิดหวังน่าดู (ทุกตอนจะพูดถึงเรื่องราวการช่วยเหลือพวกแมวจากอันตราย และฟิวรีจะพาพวกมันไปที่บ้านและเลี้ยงดูด้วยความรัก)

เราต้องการหนังภาคแยกของกูส ร็อกเก็ตและกรูท ฟัลคอนด้วยก็ได้ รวมไปถึงโลกิ แต่เขาจะต้องปลอมตัวเหมือนกับงูตลอดเวลา (ยกเว้นตอนฉุกเฉินเท่านั้น)

ก่อนหน้านี้คนเกาหลีบางคนที่ชื่นชอบเจ้ากูสไม่แพ้เจ้าแมวเหมียวตัวอื่น ๆ ก็ได้ตัดต่อภาพเอาสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของตัวเองเข้าไปแทนที่กูสในโปสเตอร์ตัวละครจาก หนัง Captain Marvel มาอวดชาวทวิตเตอร์ให้ได้ดูกัน

อ่านต่อ คนเกาหลีตัดต่อเอารูปแมวสุดน่ารัก ใส่แทนที่ กูส ในโปสเตอร์ตัวละครหนัง Captain Marvel

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้