ขุนพันธ์ 2 หนัง ปั๊มน้ำมัน แม็กกี้ อาภา ภาวิไล

เพื่อนพ้องร่วมยินดี.. นางเอกสาว แม็กกี้ อาภา เรียนจบแล้ว!!

Home / ข่าวหนัง / เพื่อนพ้องร่วมยินดี.. นางเอกสาว แม็กกี้ อาภา เรียนจบแล้ว!!

หลังจากสู้ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยมาหลายปีในที่สุดนางเอกสาวมากความสามารถ แม็กกี้ อาภา ภาวิไล ผู้ทุ่มเทให้กับทุกบทบาทในการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์มากมายหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น คน-โลก-จิต (2012), เธอ เขา เรา ผี (2014), ผีห่าอโยธยา (2015), แม่เบี้ย (2015), ปั๊มน้ำมัน (2016) และล่าสุดกับ ขุนพันธ์ 2 ก็สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยงานนี้ทางครอบครัวรวมไปถึงเพื่อนพี่น้องในวงการก็แห่มาร่วมแสดงความยินดีกันล้นหลาม ซึ่งนำโดยคุณพ่อ อรุณ ภาวิไล, นาว ทิสานาฏ, ต้าร์ พศิน, อ้อม ประถมาภรณ์, รุ้ง รุ้งลาวัณย์ ทำเอา สาวแม็กกี้ ปลื้มปริ่มดีใจสุดๆ และได้โพสต์ความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

ขอบคุณครอบครัวที่สมบูรณ์แบบสำหรับแม็กกี้ วันนี้หนูหายเหนื่อยแล้ว และพร้อมจะเหนื่อยต่อในการเรียนรู้ชีวิตต่อ ในรูปแบบการทำงานเต็มตัว ที่จะมีความรับผิดชอบมากยิ่งขึ้น หนักมากขึ้น แต่พ่อกับแม่ ยังสามารถผ่านทุกเรื่องราวประสบการณ์มามาก แม็กกี้ก็จะผ่านไปให้ได้และเป็นประสบการณ์ชีวิตที่ดีและถูกต้องเช่นกัน ขอบคุณนะคะสำหรับทุกๆ วันดีๆ จนถึงวันนี้ค่ะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณครอบครัวที่สมบูรณ์แบบสำหรับแม็กกี้ วันนี้หนูหายเหนื่อยแล้ว และพร้อมจะเหนื่อยต่อในการเรียนรู้ชีวิตต่อ ในรูปแบบการทำงานเต็มตัว ที่จะมีความรับผิดชอบมากยิ่งขึ้น หนักมากขึ้น แต่พ่อกับแม่ ยังสามารถผ่านทุกเรื่องราวประสบการณ์มามาก แม็กกี้ก็จะผ่านไปให้ได้และเป็นประสบการณ์ชีวิตที่ดีและถูกตรงเช่นกัน ขอบคุณนะคะสำหรับทุกๆวันดีๆจนถึงวันนี้ค่ะ #วันรับปริญญาบัตร #Maggiapa #แม็กกี้จบ2018 #bui Cr. @bunnybkung

โพสต์ที่แชร์โดย Apa Bhavilai (@maggiapa) เมื่อ

แม็กกี้ เรียนจบแล้วจ้า
แม็กกี้กับครอบครัวและผู้ใหญ่ในวงการ
เพื่อนร่วมช่องแสดงความยินดี
แม็กกี้-นาว ทิสานาฏ
แม็กกี้ กับนักแสดงรุ่นพี่ รุ้ง รุ้งลาวัลย์

อนันดา นำทีม ก้อย-แม็กกี้-วุฒิ ชวนแฟนหนังร่วมเป็นฮีโร่ด้วยการบริจาคเลือด

แม็กกี้ อาภา กับรางวัลทางการแสดงครั้งแรกจาก ‘ปั้มน้ำมัน’

ภาพจาก maggiapa