ดัสติน แซนโดวัล หนัง Avengers: Endgame

ถ้ามีตัวอย่างใหม่ Avengers: Endgame มาอีก!! เจ้าหน้าที่ระดับสูง Marvel Studios ทวีตถามก่อนลบทิ้ง

Home / ข่าวหนัง / ถ้ามีตัวอย่างใหม่ Avengers: Endgame มาอีก!! เจ้าหน้าที่ระดับสูง Marvel Studios ทวีตถามก่อนลบทิ้ง

ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาโดยที่แฟน ๆ ไม่ทันตั้งตัวเมื่อช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาตามเวลาบ้านเรา สำหรับ หนัง Avengers: Endgame ที่เผยให้เห็นฉากใหม่ ๆ มากมาย รวมไปถึงฉากเก่าที่เคยเห็นในตัวอย่างก่อนหน้าแต่ใส่รายละเอียดใหม่เพิ่มเติมเข้าไป พร้อมกับฉากสุดท้ายของตัวอย่างที่ทำให้เห็นว่า กัปตันมาร์เวล ได้เจอสมาชิกคนอื่น ๆ ของอเวนเจอร์สแล้ว

อ่านต่อ ดูคลิปหนัง Avengers: Endgame

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ดัสติน แซนโดวัล (Dustin Sandoval) ผู้บริหารฝ่ายการตลาดดิจิทัลของ Marvel Studios ได้ทวีตข้อความในเชิงตั้งคำถามว่า ถ้าเราจะมีตัวอย่างอื่นของ หนัง Avengers: Endgame ปล่อยออกมา ในเวลาต่อมาทวีตข้อความนี้ก็ถูกลบออกไป 

แฟนหนังที่ทันเห็นทวีตนี้ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นกัน แน่นอนว่าความคิดเห็นก็แบ่งออกเป็นทั้งฝ่ายที่อยากเห็น และฝ่ายที่ไม่อยากเห็นเพราะนอกจากจะกลัวโดนสปอยล์แล้ว ก็อยากจะเข้าไปดูแบบเต็ม ๆ ในโรงหนังมากกว่า 

ไม่ เราไม่ต้องการที่จะรู้อะไรเพิ่มเติมอีกมากกว่าที่เรารู้อยู่ตอนนี้ จนกว่าจะได้เข้าไปนั่งดูในโรงหนัง เรื่องที่เรารู้ตอนนี้มันเป็นเพียงส่วนน้อยนิดซึ่งเป็นส่วนที่สร้างความตื่นเต้นให้เรา และเราคงเกลียดไปเลยถ้าพวกเขาทำแบบนั้น

ไม่ ตัวอย่างมันจะให้ข้อมูลกับเราเพิ่มเติมอีก ซึ่งสุ่มเสี่ยงต่อการสปอยล์พล็อตของหนังและสิ่งที่จะเกิดขึ้นในหนัง แต่ใช่แล้ว เราต้องการข้อมูลเพิ่มอีก เราปรารถนามัน เราต้องการมันมากกว่านี้ มากกว่านี้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019