หนัง Ant-Man and the Wasp หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War

สองเรื่องที่น่าสนใจที่ชาวเน็ตเห็นจากตัวอย่างล่าสุดหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / สองเรื่องที่น่าสนใจที่ชาวเน็ตเห็นจากตัวอย่างล่าสุดหนัง Avengers: Endgame

หลังจากปล่อยตัวอย่างใหม่ Avengers: Endgame ออกมา นอกจากจะได้เห็นฉากใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ในฉากทั้งหลายเหล่านั้นที่ได้เห็นกันยังแอบซ่อนสิ่งที่น่าสนใจอะไรหลายอย่างเอาไว้ 

หนึ่งในนั้นก็คือฉากที่เผยให้เห็น ฮอว์กอาย อยู่ที่บ้านของตัวเอง บริเวณขาของเขาติดเครื่องติดตามเหมือนที่ สก็อตต์ แลงก์ โดนสวมเครื่องติดตามใน หนัง Ant-Man and the Wasp

ตัวอย่างใหม่ หนัง Avengers: Endgame ได้เปิดเผยให้เห็นว่า เจเรมี เรนเนอร์ รับบทเป็น คลินต์ บาร์ตัน ถูกกักบริเวณอยู่ภายในบริเวณบ้านของเขา จะเห็นได้ว่าบริเวณขาของเขานั้นสวมใส่เครื่องติดตามที่เหมือนกับที่ สก็อตต์ แลงก์ สวมใส่ในช่วงเริ่มต้นของหนัง Ant-Man and the Wasp

และยังเปิดเผยฉากที่ แบล็กวิโดว์ กำลังนั่งอยู่กับ ฮอว์กอาย ในยานอวกาศ ซึ่งไม่ใช่ยานควินเจ็ตของอเวนเจอร์ส แต่เป็นยานเบนาตาร์ของเหล่าแก๊งเกรียนจักรวาล Guardians of the Galaxy ซึ่งเป็นยานลำเดียวกันกับที่ โทนี สตาร์ก และ เนบิวลา ติดอยู่ในตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมา

พวกเขาไม่ได้อยู่บนยานควินเจ็ต

หนึ่งในเหตุผลที่ฮอว์กอายไม่สามารถมาเข้าร่วมกลุ่มอเวนเจอร์สใน หนัง Avengers: Infinity War นั้นเป็นเพราะเขาถูกกักบริเวณหรือไม่ และเพราะเหตุใดสองสมาชิกอเวนเจอร์อย่างแบล็กวิโดว์และฮอว์กอายถึงไปติดอยู่บนยานเบนาตาร์ ดูเหมือนว่าคำตอบของคำถามนี้คงต้องให้หนังตัวเต็ม Avengers: Endgame เป็นผู้ไขความกระจ่างเสียแล้ว

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019