ปีเตอร์ แซฟราน หนัง Captain Marvel หนัง Shazam! เดวิด เอฟ แซนด์เบิร์ก

ภาคแรกยังไม่ทันฉาย!! โปรดิวเซอร์ และ ผู้กำกับ Shazam! พร้อมลุยโปรเจกต์ภาคต่อแล้ว

Home / ข่าวหนัง / ภาคแรกยังไม่ทันฉาย!! โปรดิวเซอร์ และ ผู้กำกับ Shazam! พร้อมลุยโปรเจกต์ภาคต่อแล้ว

น่าจะเป็นช่วงเวลาทองของคอหนังซูเปอร์ฮีโร่โดยแท้ หลังจากที่หนังซูเปอร์ฮีโร่สาวสุดแกร่งของจักรวาลหนังมาร์เวลอย่าง Captain Marvel เข้าฉายไป ก็เตรียมเก็บเงินดูหนังของซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่จากจักรวาลหนังดีซี Shazam! กันต่อได้เลย เพราะเหลืออีกเพียงไม่กี่อาทิตย์แล้วที่จะเข้าฉายให้ชมพร้อมกันทั่วโลก

แม้ว่าหนังจะยังไม่ได้เข้าฉาย แต่ผู้กำกับของเรื่องอย่าง เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก (David F. Sandberg) และโปรดิวเซอร์ของหนังอย่าง ปีเตอร์ แซฟราน (Peter Safran) ก็พร้อมแล้วสำหรับโปรเจกต์ภาคต่อของ หนัง Shazam! โดยทั้งสองได้พูดถึงความพร้อมในการกลับมาทำหน้าที่ผู้กำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้อีกครั้งกับ ComicBook ว่า

มันง่ายสำหรับผมที่จะบอกว่า ผมเอาด้วยนะ ปีเตอร์ แซฟราน กล่าว

ลุยกันเลย เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก กล่าว

ก่อนหน้านี้สื่อและนักวิจารณ์บางส่วนได้มีโอกาสเข้าไปดู หนัง Shazam! แล้ว พร้อมกับเขียนรีวิวสั้น ๆ เอาไว้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นไปในทิศทางที่ดี

อ่านต่อ เสียงส่วนใหญ่ชื่นชมหนัง Shazam!!! รีวิวบางส่วนจากสื่อต่างประเทศปล่อยออกมาแล้ว

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Shazam! 

ว่าด้วยเรื่องราวของ บิลลี แบตสัน เด็กผู้ชายที่มีพลังพิเศษในการเปลี่ยนร่างตัวเองให้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ด้วยการพูดคำว่า ชาแซม ออกมา

อันเป็นการรวมอักษรย่อทั้งหกของเหล่าเทพเจ้าโบราณ ปัญญาแห่งโซโลมอน (Solomon), กำลังแห่งเฮฮร์คิวลิส (Hercules), ความอดทนแห่งแอตลาส (Atlas), อำนาจแห่งซุส (Zeus), ความกล้าหาญแห่งอะคิลิส (Achiles) และความเร็วแห่งเมอร์คิวรี (Mercury) ซึ่ง บิลลี แบตสัน จะได้รับพลังของเทพทั้งหกมาไว้กับตัว

เขาจะต้องฝึกฝนการใช้พลังเหล่านี้ให้รวดเร็วที่สุดเพื่อต่อกรกับเหล่าวายร้ายที่ควบคุมโดย ดอกเตอร์ แธดเดียส สิวานา

Shazam! เข้าฉายในไทย 4 เมษายน 2019