สตีเฟน แม็กฟีลี หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War เควิน ไฟกี

ดราฟต์แรกของหนัง Avengers: Infinity War ไม่มีฉากธานอสดีดนิ้ว

Home / ข่าวหนัง / ดราฟต์แรกของหนัง Avengers: Infinity War ไม่มีฉากธานอสดีดนิ้ว

หนึ่งในฉากสำคัญของหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Infinity War ก็คือฉากตอนท้ายเรื่องที่ธานอสสามารถรวบรวมหินอินฟินิตีได้ครบทุกชิ้นและดีดนิ้วเพื่อให้แผนการปรับสมดุลจักรวาลที่ตัวเองวางไว้สำเร็จลุล่วง ส่งผลให้สิ่งมีชีวิตครึ่งจักรวาลหายไป ซึ่งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ก็ไม่ได้รับการยกเว้น

ทว่าฉากที่ธานอสดีดนิ้วดังเป๊าะนั้นแรกเริ่มเดิมทีแล้วไม่ได้ตั้งใจให้มาอยู่ในช่วงท้ายของ หนัง Avengers: Infinity War แต่วางไว้อยู่ในช่วงแรกของ หนัง Avengers: Endgame 

สตีเฟน แม็กฟีลี (Stephen McFeely) หนึ่งในทีมผู้เขียนบท หนัง Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame ได้เปิดเผยเรื่องราวนี้กับนิตยสาร Empire ว่า

เรามีเรื่องราวมากมายเหลือเกินที่ในช่วงแรกของการทำดราฟต์ของหนัง Avengers: Infinity War ตอนแรกเราคิดว่าเราจะไม่ให้ธานอสดีดนิ้วจนกว่าจะจบตอนที่หนึ่งของหนัง Avengers: Endgame

ขณะที่ทาง เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios ได้พูดไว้ก่อนหน้านี้ว่าเขาตัดสินใจให้ฉากสุดยิ่งใหญ่นี้อยู่ในช่วงท้ายของ หนัง Avengers: Infinity War 

เราคุยกันถึงตอนจบมาหลายต่อหลายปีแล้ว มันเป็นเหตุผลที่เราต้องใส่ถุงมืออินฟินิตีเข้าไป อะไรที่จะสร้างความตกใจที่สุดของหนังได้ ดีดนิ้วตอนจบของหนังไง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019