หนัง ขุนพันธ์ 2 หนัง นาคี 2 หนัง น้อง.พี่.ที่รัก

3 หนังไทย คว้ารางวัลใหญ่ MThai Top Talk-About 2019

Home / ข่าวหนัง / 3 หนังไทย คว้ารางวัลใหญ่ MThai Top Talk-About 2019

ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับเวที MThai Top Talk-About 2019 ที่ปีนี้จัดงานที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยหนังทั้ง 3 เรื่อง ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในปีที่ผ่านมา ได้แก่

นาคี 2

จากความโด่งดังของละครนาคีที่ออกอากาศทางช่องฟรีทีวี สู่เรื่องราวในรูปแบบของหนัง นาคี 2 ที่สานต่อเรื่องราวความเชื่อเรื่องพญานาค กำกับผลงานโดย อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง บุคคลบันเทิงที่มากความสามารถและประสบการณ์ และได้ทีมนักแสดงและทีมงานเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เคยสร้างปรากฏการณ์เรตติ้งถล่มทลายทางโทรทัศน์มาแล้ว มาสร้างปรากฏการณ์คนไทยตีตั๋วเข้าไปดูหนังไทยในโรงหนังกันอย่างคึกคักในหลาย ๆ จังหวัดอีกครั้ง ถึงขั้นที่ต้องจองตั๋วข้ามวันข้ามคืน หรือจะขอยืนดูในโรงหนังก็ยอม นาคี 2 ไม่เพียงแต่บทที่น่าสนใจเท่านั้น แต่สเปเชียลเอฟเฟกต์ที่รังสรรค์ใส่เข้ามาในหนังนั้นก็สวยสดงดงามจนหลายคนบอกปากต่อปากเลยทีเดียว และด้วยกระแสตอบรับจากคนไทยที่มีมากขนาดนี้มีภาคต่อให้ได้ติดตามกันแน่นอน

อ่านต่อ ดูคลิปหนัง นาคี 2 อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ขุนพันธ์ 2

ผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ แทบไม่เคยทำหนังเรื่องไหนให้แฟน ๆ ผิดหวังเลย เมื่อการปราบอัลฮาวียาลูในหนังขุนพันธ์ภาคแรกนั้น ได้สร้างเสียงฮือฮาถึงความมันที่ไม่เพียงแต่จัดเต็มฉากแอคชั่นดวลปืนสุดระห่ำแล้ว ยังได้เห็นการใช้อิทธิฤทธิ์อาคมของขลังเข้ามาผสมกลมกลืนกับหนังได้อย่างลงตัว มาในภาคต่อที่สองนี้ ขุนพันธ์พลิกบทบาทจากฝั่งดีกลายเป็นฝั่งไม่ดี เปลี่ยนจากเจ้าหน้าที่รัฐกลายเป็นเสือโจร ไม่เพียงแต่บทที่เข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม แต่หนังได้เสริมทัพสองเสื้อเข้ามาโดยได้นักแสดงนำแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมด้วย แฟนหนังที่ดูภาคแรกมาแล้วจึงปฏิเสธไม่ได้ที่จะต้องตีตั๋วเข้าไปดูภาคต่อ ขณะเดียวกันคอหนังที่ไม่เคยติดตามก็ให้ความสนใจไปดูย้อนหลังตั้งแต่หนังภาคแรกเลยทีเดียว และด้วยกระแสที่คอหนังให้ความสนใจมากขนาดนี้ ภาคต่อที่สามไม่ให้คนไทยรอนานแน่นอน

อ่านต่อ ดูคลิปหนัง ขุนพันธ์ 2 อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

น้อง.พี่.ที่รัก

GDH 559 หนึ่งในค่ายหนังคุณภาพที่ครองหัวใจคอหนังชาวไทยมาอย่างเนิ่นนาน เพราะไม่ว่าจะปล่อยตัวอย่างหนังเรื่องไหนออกมาก็สร้างกระแสให้แฟนหนังได้พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง และความพิเศษของตัวอย่างหนังน้อง.พี่.ที่รัก ได้ทำออกมาเป็นสองเวอร์ชั่นที่ถ่ายทอดมุมมองของฝั่งพี่ชายและฝั่งน้องสาวออกมาได้เข้ากับชีวิตจริงของพี่ชายน้องสาวแทบทุกครัวเรือน ขณะเดียวกันตัวหนังเองยังเก็บรายละเอียดที่หลายคนอาจจะมองข้าม พี่ชายอาจจะมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็ก น้องสาวอาจจะมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ ทำให้เกิดสะพานเชื่อมโยงความรู้สึกให้เข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น กลายเป็นหนังไทยที่คู่พี่น้องในแต่ละบ้านจูงมือตีตั๋วเข้าไปดูหนังกันมากที่สุดในปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้

อ่านต่อ ดูคลิปหนัง น้อง.พี่.ที่รัก อื่น ๆ ที่น่าสนใจ