ตัวอย่าง Once Upon a Time in Hollywood ลีโอนาโด ดิคาปริโอ หนัง Once Upon a Time in Hollywood เควนติน ทารันติโน แบรด พิตต์

พบตัวอย่างแรก Once Upon a Time in Hollywood หนังเรื่องล่าสุดของ เควนติน ทารันติโน

Home / ข่าวหนัง / พบตัวอย่างแรก Once Upon a Time in Hollywood หนังเรื่องล่าสุดของ เควนติน ทารันติโน

หลังจากปล่อยโปสเตอร์พร้อมภาพชุดออกมาให้แฟนหนังได้ชมกันมาก่อนหน้านี้ ล่าสุดหนังก็ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับ Once Upon a Time in Hollywood ภาพยนตร์ลำดับที่ 9 ของผู้กำกับ เควนติน ทารันติโน (Quentin Tarantino) ซึ่งได้นักแสดงฝีมือเยี่ยม ลีโอนาโด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio), แบรด พิตต์ (Brad Pitt), มาร์โกต์ ร็อบบี (Margot Robbie), อัล ปาชิโน (Al Pacino) และ ดาโกตา แฟนนิง (Dakota Fanning)

จากตัวอย่างแรกยังไม่ได้เผยให้เห็นอะไรมากนัก นอกจากเรื่องราวของนักแสดงซีรีส์ทีวี ริก ดาลตัน (ลีโอนาโด ดิคาปริโอ) และสตั้นแมน คลิฟฟ์ บูธ (แบรด พิตต์) ที่ถูกสัมภาษณ์ถึงงานระหว่างนักแสดงกับสตั๊นแมน ตามด้วยความร่าเริงของนักแสดงสาว ชารอน เทต (มาร์โกต์ ร็อบบี)

ร่วมด้วยการเผยโฉมนักสู้จากเอเชีย บรูซ ลี (ไมค์ โมห์) ที่มีการประลองฝีมือการต่อสู้ ก่อนจะปิดท้ายด้วยประโยคเด็ดจากนักแสดงตัวน้อยที่กระซิบข้างหู ริก ดาลตัน ที่ชื่นชมความสามารถทางการแสดงของเจ้าตัวจนอดที่จะสบถด้วยคำสุดคลาสสิกที่มีในหนังของ เควนติน ทารันติโน แทบทุกเรื่อง

Once Upon a Time in Hollywood

ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของ ริก ดาลตัน นักแสดงโทรทัศน์และ คลิฟฟ์ บูธ สตั๊นแมนคู่บุญที่มุ่งมั่นจะสร้างชื่อเสียงโด่งดังในยุคทองของวงการฮอลลิวูด โดยหนังมีฉากหลังเป็นเรื่องราวการฆาตกรรมดาราสาว ชารอน เทต ผู้ตกเป็นเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่องของครอบครัวแมนสัน

Once Upon a Time in Hollywood เข้าฉายในไทย 8 สิงหาคม 2019