กอล์ฟ ธัญญ์วาริน

ผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน ขอบคุณทุกคะแนนเสียง หลังได้เป็น ส.ส.กะเทยแต่งหญิงคนแรก!!

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน ขอบคุณทุกคะแนนเสียง หลังได้เป็น ส.ส.กะเทยแต่งหญิงคนแรก!!

หลังจากทุ่มเทหาเสียงจนผ่านการเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่าน ในที่สุดผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ก็สามารถคว้าชัยชนะเป็น ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อลำดับที่ 9 ของพรรคอนาคตใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็โพสต์ขอบคุณทุกคะแนนเสียงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

ขอบคุณทุกคน ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ขอบคุณทุกหัวใจที่เชื่อว่าประเทศไทยเราจะดีกว่าที่เป็นอยู่ได้ ขอบคุณความหวังของทุกคนที่เชื่อว่าเรายังอยากมีอนาคตใหม่ อนาคตที่ดีร่วมกัน ขอบคุณจากหัวใจกะเทยตัวน้อยๆ คนนี้ค่ะ

กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์
ผู้สมัครส.ส.แบบบัญชีรายชื่อลำดับที่ 9

จากการปราศรัยและร่วมแถลงนโยบายด้านศิลปวัฒนธรรมหลายแห่งมาก่อนหน้านี้ ผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน ได้ชูนโยบายด้านนี้มาตลอดโดยเฉพาะภาพยนตร์ และเจ้าตัวก็พร้อมที่จะแก้ไข พรบ. ภาพยนตร์หากได้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม

โดยก่อนหน้าในงานเสวนา ‘อนาคตหนังไทยหลังการเลือกตั้ง’ ที่จัดขึ้น ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพฯ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน ได้ตอบคำถามอย่างชัดเจนเกี่ยวกับนโยบายทางด้านภาพยนตร์ว่าจะไม่มีการแบนหนังแน่นอน เพราะเข้าใจความรู้สึกของผู้สร้าง เนื่องจากผลงานหนังของตัวเองอย่าง Insects in the Backyard แมลงรักในสวนหลังบ้าน ก็โดนแบนมากว่า 7 ปี ก่อนจะได้เข้าฉายในปีที่แล้ว