ขอเวอร์ให้สะเด็ด พอล รัดด์ หนัง Clueless อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน

ขวัญใจยุค 90.. อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน แชะภาพคู่ พอล รัดด์ รียูเนียนหนัง Clueless ขอเวอร์ให้สะเด็ด

Home / ข่าวหนัง / ขวัญใจยุค 90.. อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน แชะภาพคู่ พอล รัดด์ รียูเนียนหนัง Clueless ขอเวอร์ให้สะเด็ด

อีกไม่กี่เดือนก็จะครบรอบ 25 ปีที่หนังเข้าฉายเป็นครั้งแรกแล้ว สำหรับ Clueless หรือที่มีชื่อไทยว่า ขอเวอร์ให้สะเด็ด หนังโรแมนติกคอมเมดี้ขวัญใจคนยุค 90 ที่ว่าด้วยเรื่องราวของคุณหนูสวยใสไฮโซที่ชอบไปยุ่งเรื่องของคนอื่นจนเกิดเหตุการณ์วุ่นๆ ตามมา ผลงานของผู้กำกับหญิง เอมี เฮกเกอร์ลิง (Amy Heckerling) อันเป็นการรวมสาวดาวเด่นแห่งยุคอย่าง อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน (Alicia Silverstone), สเตซีย์ แดช (Stacey Dash), บริททานี เมอร์ฟี (Brittany Murphy) ทั้งยังเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกๆ ของมนุษย์มด พอล รัดด์ (Paul Rudd) อีกด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

So much fun hanging out with these boys today #paulrudd @donald_aison and @breckinmeyer! They had me laughing so hard on our panel. Such a great day at #c2e2

โพสต์ที่แชร์โดย Alicia Silverstone (@aliciasilverstone) เมื่อ

ล่าสุดทำเอาแฟนหนังยุค 90 ดีใจสุดๆ เมื่อได้เห็นเหล่านักแสดงนำจากหนังเรื่องนี้กลับมาพบกันอีกครั้ง โดย อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน ได้โพสต์ภาพคู่กับพระเอกหนุ่ม พอล รัดด์ และภาพหมู่กับอดีตเพื่อนร่วมงาน โดนัลด์ ไฟสัน (Donald Faison) และ เบร็กกิน เมเยอร์ (Breckin Meyer) ในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นเหตุการณ์ดีๆ ที่ทั้งหมดได้พบกันในงาน Chicago Comic & Entertainment Expo 2019 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

ภาพจาก imdb, aliciasilverstone