คริส อีแวนส์ หนัง Avengers: Endgame

ซูเปอร์ฮีโร่คนไหนที่ชื่นชอบมากที่สุดในวัยเด็ก? คริส อีแวนส์ มีคำตอบ

Home / ข่าวหนัง / ซูเปอร์ฮีโร่คนไหนที่ชื่นชอบมากที่สุดในวัยเด็ก? คริส อีแวนส์ มีคำตอบ

เชื่อว่าตอนที่เรายังเด็กอยู่ เราคงมียอดมนุษย์หรือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ชื่นชอบอยู่ในใจอย่างน้อย ๆ หนึ่งคนเป็นแน่ ซึ่งนักแสดงหนุ่ม คริส อีแวนส์ (Chris Evans) ผู้รับบทเป็น กัปตันอเมริกา ในจักรวาลหนังมาร์เวลก็มีเช่นเดียวกัน แต่ดูเหมือนว่าซูเปอร์ฮีโร่ที่เขาชื่นชอบในวัยเด็กหาใช่ตัวละครที่เขารับบทบาทไม่ แต่เป็นอัศวินรัตติกาลผู้ผดุงความยุติธรรมในช่วงเวลาค่ำคืน

คริส อีแวนส์ ได้ไปพูดคุยกับ The Hollywood Reporter พร้อมกับเล่นกิจกรรมตอบคำถามด้วยการหยิบกระดาษคำถามขึ้นมาจากโหลปลา ซึ่งคำถามส่วนใหญ่นั้นจะถามในเชิงชีวิตส่วนตัวและการงานอาชีพของเขาเสียมากกว่า และหนึ่งในคำถามที่นักแสดงหนุ่มหยิบขึ้นมาได้ถามเขาว่า 

ซูเปอร์ฮีโร่คนไหนที่คุณชื่นชอบมากที่สุดในวัยเด็ก

ผมอาจจะไม่ค่อยรู้อะไรเท่าไร ตอนนั้นผมยังสนใจแต่การ์ตูน พวก บักส์ ​บันนี และ ลูนี ตูนส์ อะไรพวกนี้มากกว่า ผมจะบอกว่าแบทแมนนะ ผมชอบมากจริง ๆ ผมหมายถึง ผมไม่น่าพูดแบบนั้นเลย ดีซี… ผมไม่อยากจะเจอปัญหาอะไร แต่หนังที่ ไมเคิล คีตัน แสดงนำนั้น มันยิ่งใหญ่มากทีเดียว ใช่แล้ว ผมจะบอกว่าแบทแมน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019