ป๊อบปี้ ชนม์นิภา ริท เรืองฤทธิ์ สี้น 3 ต่อน หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา เต๋า เศรษฐพงศ์

หม่ำ นำทีม ริท-เต่า-ป๊อปปี้ เปิดศึกชิงนางในรอบปฐมทัศน์ พร้อมเผยเหตุผลห้ามพลาดหนัง สี้น 3 ต่อน

Home / ข่าวหนัง / หม่ำ นำทีม ริท-เต่า-ป๊อปปี้ เปิดศึกชิงนางในรอบปฐมทัศน์ พร้อมเผยเหตุผลห้ามพลาดหนัง สี้น 3 ต่อน

จัดฉายรอบปฐมทัศน์ให้สื่อมวลชนและแฟนๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรกแล้ว สำหรับหนังรักคอมเมดี้อีสาน สี้น 3 ต่อน จาก เอ็ม พิคเจอร์ส และบั้งไฟฟิล์ม โดยงานนี้โปรดิวเซอร์ที่พ่วงตำแหน่งซูเปอร์เอ็กตร้าอย่าง หม่ำ เพ็ชรทาย ได้นำทีมเหล่านักแสดง ริท เรืองริท และ เต๋า เศรษฐพงศ์ มาเปิดภารกิจฮาชิงนางเอกน้องใหม่ ป๊อปปี้ ชนม์นิภา พร้อมด้วยพยานปากเอกอย่างตัวประกอบร้อยล้าน เอ็กซ์ วัชรพงษ์, อั้ม นันทิยา, รุ้ง รุ้งลาวัลย์ และนักแสดงจากฝั่งลาว เจี้ย แปซิฟิก มาร่วมแจม

หลังจากเปิดงานด้วยโชว์พิเศษจากเหล่านักแสดง จึงได้มาร่วมพูดคุยถึงเบื้องการทำงานที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานฮาเฮ ยิงมุกกันไม่ยั้ง ขำกันท้องแข็งเลยทีเดียว ก่อนที่ หม่ำ เพ็ชรทาย จะปิดท้ายและเผยเหตุผลที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดชมหนังเรื่องนี้ว่า

ผมว่าด้วยตัวของผม ผมเป็นคนอีสาน ผมเข้าใจคนอีสาน ผมรู้ว่าจะเอาอะไรมาเสิร์ฟคนอีสาน ผมเข้าใจคนบ้านผมดี ผมถนัดหนังอีสาน ขอบอกว่าเรื่องหน้าก็จะมีอีก จะมีความแตกต่างกันไป แต่ะเรื่องจะเหมือนกัน จับตาดูให้ดี อันนี้คือส่วนหนึ่งเท่านั้น ต้องมาดูถ้าไม่มีมาดูหม่ำตีตาย (หัวเราะ)

สี้น 3 ต่อน

ว่าด้วยเรื่องราวของ ผิผ่วน พยาบาลสาวประจำศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยทางสมอง ที่เพิ่งผ่านพ้นการฟื้นฟูจิตใจตัวเองจากอาการอกหักมาไม่นานก็มีคนอาสาเข้ามาดามใจ แต่สวยระดับนี้จะมาธรรมดาแค่หนึ่งดูจะน้อยไปจัดมาสองเลยดีกว่า คนแรกคือ สีโห วิศวกรหนุ่มหล่อการงานดีที่บังเอิญมาเจอผิผ่วนเพราะมาตรวจไซท์งาน

ส่วนคนที่ 2 คือ จิหล่อ เจ้าของร้านอาหารกิจการกำลังรุ่งที่มุ่งเอาดีทั้งเรื่องงานและเรื่องรัก เรื่องยังวุ่นเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อความจริงแล้วทั้ง 2 หนุ่ม เป็นเพื่อนสนิทกัน ทีแรกทั้งสองไม่รู้ว่าหญิงสาวที่กำลังตามจีบนั้นคือผู้หญิงคนเดียวกัน

แต่ในที่สุดความจริงก็เปิดเผย เมื่อสีโหกับจิหล่อรู้ความจริงว่าผู้หญิงที่ทั้งคู่หมายตาคือคนเดียวกัน ศึกชิงนางระหว่างเพื่อนทั้งสองจึงระเบิดขึ้น ทั้งสองงัดเอาสารพัดวิธีเพื่อเอาชนะใจผิผ่วน ยิ่งทั้งคู่รุกหนักขึ้นมัดใจสาวเจ้าเท่าใด ในใจกลับรับรู้ได้ถึงใครบางคนที่ยังคงยึดครองพื้นที่ในหัวใจของเธอไว้แบบไม่เสื่อมคลาย และที่สำคัญใครคนนั้นอาจอยู่ใกล้ตัวกว่าที่คิด

ท้ายที่สุดแล้วสีโหกับจิหล่อต้องตัดสินใจเลือกระหว่างการได้มีความสุขอยู่กับคนที่รัก หรือได้เห็นคนที่รักมีความสุขกับคนอื่น พวกเขาจะต้องชนะศึกหัวใจครั้งนี้หรือไม่? และคนรักที่ผิผ่วนรออยู่นั้นคือใคร? และสีโหกับจิหล่อใครจะสมหวังในเรื่องความรักต้องรอติดตาม

สี้น 3 ต่อน เข้าฉายในไทย 28 มีนาคม 2018