หนัง Annabelle Comes Home เจมส์ วาน เวรา ฟาร์มิกา แพทริก วิลสัน แม็กเคนนา เกรซ

เผยภาพและโปสเตอร์แรกจากภาคต่อความสยอง Annabelle Comes Home

Home / ข่าวหนัง / เผยภาพและโปสเตอร์แรกจากภาคต่อความสยอง Annabelle Comes Home

หลังจากได้ชื่อหนังตุ๊กตาผีอย่างเป็นทางการในภาคที่ 3 นี้ว่า Annabelle Comes Home ล่าสุดต้นสังกัด Warner Bros. Picture ก็ปล่อยภาพพร้อมโปสเตอร์แรกออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว ซึ่งจากภาพและโปสเตอร์ดังกล่าวเผยให้เห็นตุ๊กตาแอนนาเบลล์อยู่ในห้องเก็บของ ทั้งยังมีไม้กางเขนตั้งอยู่เปรียบเสมือนการกักขังไม่ให้วิญญาณร้ายออกไปไหน

ภาพแรกจาก Annabelle Comes Home

แน่นอนว่าในภาคต่อนี้หนังก็ยังคงได้ เจมส์ วาน (James Wan) มาควบคุมงานสร้างเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนผู้กำกับมาเป็น  แกรี ดาวเบอร์แมน (Gary Dauberman) ที่เขียนบทในภาคที่แล้วมาพ่วงตำแหน่งกำกับด้วย ซึ่งงานนี้ก็ยังคงได้สองนักแสดง แพทริก วิลสัน (Patrick Wilson) และ เวรา ฟาร์มิกา (Vera Farmiga) กลับมารับบทคู่สามี-ภรรยาวอร์เรน เสริมทัพความสะพรึงด้วย แม็กเคนนา เกรซ (Mckenna Grace) และ เมดิสัน ไอส์แมน (Madison Iseman)

โปสเตอร์แรกจาก Annabelle Comes Home

Annabelle Comes Home ภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์สยองขวัญใน The Conjuring เพียงไม่นาน เมื่อตุ๊กตาเด็กสาวที่สองสามีภรรยา เอ็ด วอร์เรน และ ลอว์เรน วอร์เรน ขังเอาไว้ในห้องเก็บของลึกลับนั้นได้ถูกวิญญานร้ายตนใหม่เข้าสิง แอนนาเบลล์ที่หลับใหลจึงถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง แต่คราวนี้เป้าหมายของจอมปีศาจนั้นไม่ใช่สองสามีภรรยาวอว์เรน แต่กลับเป็น จูดี วอร์เรน ลูกสาวสุดที่รักวัย 10 ปี รวมถึงกลุ่มเพื่อนสนิทและพี่เลี้ยงของเธอ

Annabelle Comes Home เข้าฉายในไทย 27 มิถุนายน 2019