หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War โจ รุสโซ

โจ รุสโซ เผยความแตกต่างระหว่าง Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / โจ รุสโซ เผยความแตกต่างระหว่าง Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame

ใกล้วันเข้าฉายเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับ หนัง Avengers: Endgame ที่กลายเป็นหนังภาคต่อที่คอหนังซูเปอร์ฮีโร่รอคอยมากที่สุดในเวลานี้ ทว่านอกจากเรื่องราวที่เป็นบทสรุปของเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในจักรวาลหนังมาร์เวล นอกเหนือจากนี้ตัวหนังจะมีความแตกต่างจาก Avengers: Infinity War หรือไม่อย่างไร 

คำถามนี้กลายเป็นหนึ่งในคำถามที่ Box Office Pro ได้ถามหนึ่งในผู้กำกับของหนังอย่าง โจ รุสโซ (Joe Russo) ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อธิบายถึงความแตกต่างระหว่างหนังทั้งสองเรื่องนี้ให้ฟังว่า

นั่นเป็นคำถามที่ฉลาดเพราะจะไม่ตอบโดยไม่เผยอะไรคงไม่ได้ แต่ผมจะบอกว่าหนังเรื่องนี้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มันมีความแตกต่างจากหนัง Avengers: Infinity War นั่นเลยเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมกระตือรือร้นที่จะทำหนังอีกหลาย ๆ เรื่องออกมา

ใช่แล้ว เรากำลังส่งต่อเรื่องราวและทำมันออกมาเป็นหนังที่เกี่ยวเนื่องเชื่อมโยงกันมากกว่า 22 เรื่อง แต่มันมีโทนหนังที่แตกต่างจาก Infinity War และเล่าเรื่องออกมาจากมุมมองที่แตกต่างกัน

มันสำคัญสำหรับเราและจิตใจของเราในฐานะผู้กำกับหนังที่จะทำแยกออกมาเป็นสองเรื่อง เพราะเราไม่ได้ต้องการสร้างหนังที่เหมือน ๆ กันออกมาสองครั้งซ้อน และคุณสามารถสัมผัสความแตกต่างระหว่างหนังทั้งสองเรื่องผ่านโทนและมุมมองของหนังเรื่องนี้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019